THE SCENT OF AUTUMN

Khi không khí dần mát mẻ sau tháng hè oi bức, cơn gió heo may thổi trong hương hoa sữa nồng nàn, để những con đường ngập lá vàng khiến ai đã từng trải qua thu Hà Nội đều vấn vương nhớ mãi. Thu về đem theo sắc vàng tươi của cúc hoạ mi, sắc xanh ngọt ngào của cốm mang đến cho Hà Nội vẻ đẹp rất "tình".

THE SCENT OF AUTUMN

"𝙏𝙃𝙀 𝙎𝘾𝙀𝙉𝙏 𝙊𝙁 𝘼𝙐𝙏𝙐𝙈𝙉" , hương sắc ngọt ngào khi đất trời chuyển mình sang thu được HeraDG cảm nhận và truyền tải qua từng thiết kế.

Giao mùa là thời điểm mỗi quý cô chuẩn bị cho mình những món đồ bắt nhịp xu hướng và phù hợp với thời tiết. Nhấn mạnh vào tính ứng dụng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí thời thượng và nổi bật, những thiết kế mới nhất từ HeraDG sẽ giúp nàng có thật nhiều ý tưởng cho trang phục đi làm, đi chơi trong ngày chuyển mùa.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Vẫn mang tinh thần hiện đại và thời thượng, mỗi thiết kế trong "𝙏𝙃𝙀 𝙎𝘾𝙀𝙉𝙏 𝙊𝙁 𝘼𝙐𝙏𝙐𝙈𝙉" đều hiện lên nét phóng khoáng, đơn giản mà tinh tế, sẽ cùng các quý cô tận hưởng cảm giác mát mẻ, dễ chịu của mùa thu.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Bảng màu mang đậm sắc thu đem đến luồng gió mới cho những phom dáng vốn đã sắc nét nay càng thêm thanh thoát và tinh tế. Đó có thể là sự chuyển biến cảm xúc của những sắc xanh, hay sự ấm áp trong những gam nâu tây và những bay bổng mơ mộng của tông cam.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!