𝐁𝐒𝐓 "𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐋𝐋𝐈𝐍𝐆"

𝙒𝙞𝙣𝙩𝙚𝙧 𝙞𝙨 𝙣𝙤𝙩 𝙖 𝙨𝙚𝙖𝙨𝙤𝙣, 𝙞𝙩'𝙨 𝙖 𝙘𝙚𝙡𝙚𝙗𝙧𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣...

Một bộ sưu tập mới dành riêng cho mùa đông, một bộ sưu tập mới được ra đời để ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của tiết trời khi chuyển lạnh. Đúng như tên gọi của nó, 𝐁𝐒𝐓 "𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐋𝐋𝐈𝐍𝐆" sẽ đem đến cho quý cô những xúc cảm mới mẻ trong ngày đông về.

𝐁𝐒𝐓 "𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐋𝐋𝐈𝐍𝐆"

Vừa mang lại vẻ cổ điển, sang trọng nhưng cũng không kém phần thời thượng, tinh tế 𝐁𝐒𝐓 "𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐋𝐋𝐈𝐍𝐆" là lựa chọn hoàn hảo cho các Quý cô vào mùa đông này.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Rũ bỏ những quy tắc trang phục cứng nhắc, thổi một làn gió mới cho phong cách thời trang chốn công sở, trở thành quý cô hiện đại, phóng khoáng mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch với những biến tấu linh hoạt giữa trang phục và phụ kiện đi kèm.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Vẫn là những chất liệu, kiểu dáng trang phục đặc trưng của mùa đông như áo trench coat, áo khoác dạ, set vest, chân váy... nhưng được thổi vào một làn gió hoàn toàn mới nhờ thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, trendy. Luôn hướng đến tính ứng dụng cao cho người mặc, những mẫu thiết kế phom dáng đa dạng từ dáng dài cổ điển đến dáng ngắn thời thượng giúp các Quý cô biến hóa diện mạo đa dạng, khéo lé che đi các khuyết điểm.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!