IN THE CITY

Bước sang năm thứ 10 trong hành trình chinh phục vẻ đẹp phụ nữ Việt, HeraDG ngày càng được khách hàng tin yêu bởi các thiết kế hiện đại, nữ tính và thời thượng. Các sản phẩm của HeraDG không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp các quý cô tự tin tỏa sáng, mà hơn thế nữa là xây dựng một hành trình sống xanh thông qua việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường. Giữ vững tinh thần thời trang bền vững, sự tối giản tôn lên vẻ đẹp thanh lịch nữ tính với kiểu dáng và chất liệu xanh, HeraDG ra mắt 𝐁𝐒𝐓 “𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘” với các sản phẩm từ chất liệu tái chế Recycled Polyester.

IN THE CITY

Những mẫu thiết kế từ chất liệu Recycled Polyester mới nhất của HeraDG sẽ đồng hành với nàng trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ “xanh” về tinh thần, chất liệu Recycled còn “xanh” với cả môi trường, góp phần vì một tương lai bền vững.

Xem thêm sản phẩm

IN THE CITY

Từ hành trình thời trang xanh đến thời trang bền vững, HeraDG sẽ cùng nàng lan tỏa nguồn cảm hứng và những giá trị đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Xem bộ sản phẩm

MÀU SẮC VÀ CHẤT LIỆU

Việc lựa chọn thiết kế chất liệu từ chất liệu tái chế Recycled Polyester không chỉ thể hiện phong cách thời trang cá nhân mà còn là sự chú trọng đến những giá trị bền vững. Nhờ đặc tính hoàn hảo như mềm mại và thoáng khí, thiết kế 𝐁𝐒𝐓 “𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘” sẽ mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Bên cạnh đó, chất liệu Recycled Polyester còn có khả năng giữ màu sắc lâu dài và chống nhăn, đảm bảo rằng những thiết kế sẽ luôn tươi mới và bền bỉ suốt thời gian dài.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!