GREEN LIFE

Ý niệm “thời trang là trải nghiệm cảm xúc vượt trên sự lý tính đơn thuần” đã khơi nguồn cảm hứng cho HeraDG sáng tạo nên dòng sản phẩm từ chất liệu Recycle tái chế. Recycle là cái tên không còn lạ lẫm với ngành công nghiệp may mặc trong nhiều năm trở lại đây. Những sợi vải tái chế sẽ giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, góp phần làm xanh hệ sinh thái và tái tạo môi trường sống xung quanh.

GREEN LIFE

Cảm nhận mềm mại trong lần chạm đầu tiên, đến sắc màu êm dịu, sau cùng là sự thư thái tựa như được hoà mình cùng đất trời, hoa cỏ là những điều HeraDG muốn dành tặng riêng cho người mặc. Phong cách “xanh” gần gũi với thiên nhiên và hướng tới sự bền vững nhưng vẫn song hành cùng xu hướng chính là câu chuyện xuyên suốt thể hiện qua từng thiết kế.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Trong quá trình tạo ra sản phẩm, HeraDG luôn hướng tới mục tiêu mang đến những điều hoàn hảo nhất, giúp khách hàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài hiện đại, thời thượng và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Sự chuyển mình sang định hướng thời trang bền vững đã truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên làm việc được thăng hoa và gắn kết hơn bằng tình yêu thiên nhiên, môi trường. Bước sang tuổi mới, HeraDG mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc thay đổi thói quen thời trang của cộng đồng, hướng tới một tương lai bền vững.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Chúng tôi không thiết kế thời trang, chúng tôi “kiến tạo” những giấc mơ “mặc đẹp sống xanh” của bạn.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!