BLOOMING SEASON

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp ngọt ngào, thơ mộng của loài hoa cẩm tú cầu, 𝑩𝑺𝑻 "𝑩𝑳𝑶𝑶𝑴𝑰𝑵𝑮 𝑺𝑬𝑨𝑺𝑶𝑵" xuất hiện tựa như hình ảnh của một quý cô luôn toát ra khí chất thanh tao theo cách rất riêng – tinh tế và thanh lịch đến đắm say lòng người. 

BLOOMING SEASON

Quý cô dường như e ấp, mong manh hơn khi khoác trên người bộ trang phục sắc màu, chất liệu mềm mại với điểm nhấn là họa tiết hoa cẩm tú cầu.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Tỏa sáng và rực rỡ như những đóa hoa cẩm tú cầu nở rộ, HeraDG đem cả mùa Xuân về trên từng thiết kế cầu kỳ. Với điểm nhấn chủ đạo nằm ở chính những họa tiết hoa văn, cùng sự kết hợp khéo léo với các gam màu tươi sáng, mang lại cho nàng vẻ đẹp trẻ trung và lôi cuốn ánh nhìn. Từng nếp gấp mềm mại, từng đường xếp ly đều đặn, uyển chuyển được các nhà thiết kế cách điệu tinh tế, tỉ mỉ để tô điểm cho từng bộ cánh thêm điệu đà, tươi mới. Một chút thay đổi giữa những set đồ công sở thường ngày, tại sao không nàng nhỉ? 

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Lựa chọn thiết kế phù hợp cho nàng và tận hưởng sự tươi mới, tinh thần thăng hoa trong khu vườn đầy hương sắc cùng HeraDG nhé!

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!