RHYTHM OF COLORS

"𝙎𝙩𝙖𝙮 𝙘𝙤𝙡𝙤𝙧𝙛𝙪𝙡, 𝙨𝙩𝙖𝙮 𝙘𝙤𝙣𝙛𝙞𝙙𝙚𝙣𝙩!"

"𝗥𝗛𝗬𝗧𝗛𝗠 𝗢𝗙 𝗖𝗢𝗟𝗢𝗥𝗦" - bản hòa tấu của những âm điệu tràn ngập cảm xúc được HeraDG gửi gắm và truyền tải qua từng thiết kế bằng cách “chơi màu” đầy khéo léo.

RHYTHM OF COLORS

Sự dịch chuyển nhịp nhàng của chất liệu và màu sắc khẽ đánh thức những thanh âm độc đáo của thời trang, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, không thể nhầm lẫn. Nét biến tấu đầy ngẫu hứng trong những gam màu mới mẻ sẽ đưa nàng ra khỏi vùng an toàn của chính mình để trải nghiệm thời trang theo một cách hoàn toàn mới.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Vẫn giữ tinh thần trẻ trung, thời thượng, hiện đại, HeraDG ứng dụng chi tiết đang thịnh hành như xếp nếp mới lạ hay bèo nhún tinh tế để mang đến những trang phục ấn tượng, giúp nàng bắt đầu một hành trình mới đầy hứng khởi. 

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Những thiết kế trong "𝗥𝗛𝗬𝗧𝗛𝗠 𝗢𝗙 𝗖𝗢𝗟𝗢𝗥𝗦" mang gam màu rực rỡ, chất liệu dễ chịu và biến tấu linh hoạt với nhiều kiểu phối khác nhau luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho tủ đồ mùa hè mà quý cô không thể bỏ qua.

Các thiết kế đã có mặt trên toàn hệ thống HeraDG, ghé ngay để lựa chọn những gam màu xu hướng dành riêng cho mùa hè này nhé!

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!