SPRING BLOSSOM

Hành trang để bắt đầu hành trình tuyệt vời hơn của mỗi quý cô là những mảnh ghép tinh tế, duyên dáng được HeraDG gửi gắm qua 𝑩𝑺𝑻 "𝑺𝑷𝑹𝑰𝑵𝑮 𝑩𝑳𝑶𝑺𝑺𝑶𝑴". Vẻ đẹp thuần khiết, kiều diễm của sắc Xuân qua sự chuyển biến trong từng gam màu tạo nên bản hoà ca cho một sự thích nghi mới, hướng đến năm 2022 đầy hi vọng, đẩy lùi dịch bệnh và trở về cuộc sống bình thường mới.

Thăng hoa trong từng cung bậc cảm xúc để tận hưởng những ngày đầu Xuân tràn đầy hứng khởi và niềm hi vọng, 𝑩𝑺𝑻 "𝑺𝑷𝑹𝑰𝑵𝑮 𝑩𝑳𝑶𝑺𝑺𝑶𝑴" chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Một chút kiêu sa, một chút nữ tính, thêm chút sang trọng và quyến rũ là điểm nhấn cho thần thái hút hồn người đối diện.

SPRING BLOSSOM

"𝑺𝑷𝑹𝑰𝑵𝑮 𝑩𝑳𝑶𝑺𝑺𝑶𝑴" - Nét yêu kiều của vẻ đẹp mùa Xuân

Lắng nghe hơi thở mùa Xuân khi đất trời chuyển mình rũ bỏ lớp màu đơn sắc của mùa đông để khoác lên mình tấm áo rực rỡ muôn màu, đầy sức sống.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Hiệu ứng ombre cùng với hình in độc quyền được nhà Thiết kế của HeraDG sáng tạo tinh tế, thổi hồn trên nền vải tơ, lụa cao cấp bằng công nghệ in hiện đại tạo nên những sản phẩm chỉn chu và tuyệt vời nhất. 

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

HeraDG đã khéo léo sử dụng những sắc màu nổi bật trong xu hướng thời trang Xuân Hè 2022 như tím Very Peri hay xanh lá thời thượng để hình tượng hóa năng lượng mùa Xuân, một tinh thần cởi mở và mang tới diện mạo hiện đại, trẻ trung hơn. Đây là hai gam màu đem đến một nguồn năng lượng mới mẻ, tích cực, giúp xoa dịu tâm hồn.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!