SWEET WINTERLấy cảm hứng từ mùa đông ngọt ngào cùng tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh đầy màu sắc, 𝗕𝗦𝗧 "𝗦𝗪𝗘𝗘𝗧 𝗪𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥" mang đến cho quý cô những thiết kế áo khoác ấm áp, dày dặn, từ những chiếc áo dạ dáng dài thanh lịch cho đến những mẫu blazer thời thượng hay trench coat kinh điển.

SWEET WINTER

Lấy cảm hứng từ mùa đông ngọt ngào cùng tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh đầy màu sắc, 𝗕𝗦𝗧 "𝗦𝗪𝗘𝗘𝗧 𝗪𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥" mang đến cho quý cô những thiết kế áo khoác ấm áp, dày dặn, từ những chiếc áo dạ dáng dài thanh lịch cho đến những mẫu blazer thời thượng hay trench coat kinh điển.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Vẫn là những chất liệu, kiểu dáng trang phục đặc trưng của mùa đông nhưng được thổi vào một làn gió hoàn toàn mới nhờ thiết kế hiện đại, màu sắc trendy. Không chỉ chú trọng lựa chọn chất liệu, việc lựa chọn chi tiết là điểm mấu chốt tạo nên sự đắt giá cho từng sản phẩm.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Một BST mới dành riêng cho mùa đông, đem lại không khí ấm áp, rộn ràng xua đi cái lạnh của mùa đông, khiến tâm hồn trở nên vui tươi đến lạ, muốn ngâm nga giai điệu Giáng Sinh và muốn diện những bộ cánh thật đẹp..

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!