GREEN SUMMER

𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠, 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 “𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣𝐨” 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̂́𝐜 𝐦𝐨̛ “𝐦𝐚̣̆𝐜 đ𝐞̣𝐩 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧.

Việc sáng tạo ra những thiết kế đẹp từ chất liệu thân thiện với môi trường chính là một trong số các tiêu chí hàng đầu của HeraDG. Bởi lẽ, thương hiệu luôn xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe, môi trường và hướng tới những điều ý nghĩa.

GREEN SUMMER

Ý niệm “thời trang là trải nghiệm cảm xúc vượt trên sự lý tính đơn thuần” đã khơi nguồn cảm hứng cho HeraDG sáng tạo nên dòng sản phẩm từ chất liệu Recycle. Recycle là cái tên không còn lạ lẫm với ngành công nghiệp may mặc trong những năm trở lại đây. Vải sợi thân thiện môi trường là các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc tái chế, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng và quá trình sản xuất vải không gây tác động xấu tới môi trường. 

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Là 1 trong những thương hiệu tiên phong về thời trang bền vững, HeraDG hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm "xanh" trong thời đại mới. Được tạo nên từ bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế, các sản phẩm đều được đầu tư tỉ mỉ từ đường may, nét cắt đến chất liệu, kiểu dáng.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Cảm nhận mềm mại trong lần chạm đầu tiên, đến sắc màu êm dịu, sau cùng là sự thư thái tựa như được hoà mình cùng đất trời, hoa cỏ là những điều HeraDG muốn dành tặng riêng cho người mặc. Phong cách “xanh” gần gũi với thiên nhiên và hướng tới sự bền vững nhưng vẫn song hành cùng xu hướng chính là câu chuyện xuyên suốt thể hiện qua từng thiết kế của HeraDG.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!