MELODY OF AUTUMN || NEW COLLECTION

Mùa Thu luôn là những thanh âm dịu dàng và tinh tế nhất, cũng giống như tinh thần mà HeraDG muốn gửi gắm vào trong BST "Melody of autumn".

MELODY OF AUTUMN

Mùa Thu luôn là những thanh âm dịu dàng và tinh tế nhất, cũng giống như tinh thần mà HeraDG muốn gửi gắm vào trong BST "Melody of autumn". Vẻ đẹp bình yên trong những khu vườn nhỏ, lãng mạn với ánh nắng ấm len lỏi qua kẽ lá là nguồn cảm hứng mà HeraDG tạo nên BST. Điểm nhấn đặc biệt lần này là chất liệu tơ cao cấp và cotton mềm mại trên da. Những gam màu thời thượng như xanh, be, vàng cùng với thiết kế nữ tính, thanh lịch và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Xem thêm sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Vẻ đẹp bình yên trong những khu vườn nhỏ, lãng mạn với ánh nắng ấm len lỏi qua kẽ lá là nguồn cảm hứng mà HeraDG tạo nên BST. Điểm nhấn đặc biệt lần này là chất liệu tơ cao cấp và cotton mềm mại trên da. Những gam màu thời thượng như xanh, be, vàng cùng với thiết kế nữ tính, thanh lịch và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Xem bộ sản phẩm

KỸ THUẬT CẮT MAY

Yêu chiều bản thân cùng một tinh thần tự tin, tươi mới chính là chìa khoá giúp nâng tầm vẻ đẹp cho mọi cô gái hiện đại. Dù sở hữu vóc dáng mảnh khảnh hay đầy đặn thì những sản phẩm trong BST vẫn tôn lên được sự nữ tính của bạn. Tất cả được hoà quyện vào với nhau trong “Melody of autumn” một cách dịu dàng như hơi thở của mùa thu.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!