DANCING WITH THE SUN

Tận hưởng ánh dương rực rỡ trong những thiết kế mới nhất của HeraDG. Như một bản giao hưởng ngày hạ, Bộ sưu tập "𝘿𝘼𝙉𝘾𝙄𝙉𝙂 𝙒𝙄𝙏𝙃 𝙏𝙃𝙀 𝙎𝙐𝙉" mang giai điệu bay bổng của mùa hè, tái hiện tinh thần mới mẻ, tỏa sáng với màu sắc rực rỡ cùng thiết kế hiện đại, trẻ trung.

DANCING WITH THE SUN

Nét thanh lịch và tinh tế truyền tải một cách rõ nét hơn từ những chi tiết, màu sắc và chất liệu tổng thể của trang phục. Lựa chọn những gam màu xu hướng như nâu, vàng, tím lilac cùng chất liệu chất liệu Recycle thân thiện với môi trường, 𝘿𝘼𝙉𝘾𝙄𝙉𝙂 𝙒𝙄𝙏𝙃 𝙏𝙃𝙀 𝙎𝙐𝙉" sẽ đánh thức mọi giác quan của nàng trong trải nghiệm về trang phục. Phong cách “xanh” gần gũi với thiên nhiên và hướng tới sự bền vững vẫn song hành cùng xu hướng chính là câu chuyện xuyên suốt thể hiện qua từng sản phẩm.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Các nguyên liệu tái chế từ nhựa trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ cao mang lại thành phẩm là một chất liệu xanh tuyệt vời với nhiều tính năng ưu việt vượt trội:

♻️ Vải chống nhăn, giữ dáng tốt, độ bền cao 

♻️ Thấm hút tốt, nhanh khô

♻️ Chống tia UV

♻️ Chống bụi bẩn, kháng khuẩn hiệu quả

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Với những ưu điểm vượt trội trên, chất liệu Recycle từ HeraDG trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày, mang đến sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho quý cô thông qua những thiết kế thời thượng. Tất cả đã sẵn sàng cùng nàng tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày hè.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!