ROSIE ROSE

Người ta gọi hoa hồng là biểu tượng của cuộc sống, tình yêu, sự tận tụy cũng như sắc đẹp và sự vĩnh hằng. Ví vẻ đẹp người phụ nữ với sắc hương đằm thắm của đóa hồng như gói trọn trong những gì mong manh, mềm mại nhưng rất đỗi sắc sảo và kiêu sa. Cánh hoa tuyệt mỹ ấy khiến mọi ánh mắt phải ngắm nhìn, không dám chạm vào nhưng không khỏi xuýt xoa và khát khao được vỗ về, âu yếm.

ROSIE ROSE

Rosie Rose kể về cuộc hành trình thời trang dài vô tận khi từng viên gạch như bước đệm nâng đỡ đôi chân nàng mà ở đó, ta bắt gặp những thô ráp, khó khăn, song luôn trải bao la bao sắc hồng ẩn ý về những hoa thơm trên chặng đường khám phá và tìm được chính mình của mọi cô gái. 

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Tinh thần thanh lịch và nữ tính thể hiện ở chi tiết draping lấy cảm hứng từ Madame Grès, phom dáng bút chì quyến rũ hay chất liệu voan tơ bay bổng... như tổng hòa của sự mềm mại và kỹ thuật tailoring đầy tinh tế, “điêu khắc” lên tỷ lệ hoàn hảo của đường cong cơ thể một cách tự nhiên nhất.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC

Với mong muốn khơi gợi từng mảnh hành trình rực rỡ nhất, những sắc màu tươi sáng nghiêng nhiều về gam nóng tựa con tim nhiệt huyết của mỗi Quý cô - là tiếng nói của sự tự do trên hành trình trở về của sự thuần chất, khơi gợi vẻ đẹp bên trong - mộc mạc mà riêng biệt của những cô nàng HeraDG dù ở bất cứ nơi đâu.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!