BEGIN WITH LOVE – NƠI BẮT ĐẦU, TỪ TÌNH YÊU 


Mỗi thiết kế của HeraDG đều bắt nguồn từ tình yêu phụ nữ và cuộc sống tươi đẹp. Từ tình yêu ấy, HeraDG tạo ra những màu sắc riêng biệt bằng nét đẹp cuốn hút, ấn tượng trong từng điểm nhấn thiết kế và sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Ngoài việc mang lại những sản phẩm đẹp, mang đậm nét duyên dáng, thanh lịch mà không kém phần cá tính, HeraDG mong muốn có thể ngắm nhìn bạn sải bước tự tin, khẳng định bản thân bằng vẻ đẹp tri thức lẫn vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn.

HeraDG mang đến sự tự do, tinh tế có tính định hướng trong phong cách thời trang dành cho phụ nữ Việt Nam.Khơi dậy từ nguồn cảm hứng bất tận “ BEGIN WITH LOVE” - là vẻ đẹp và sự cuốn hút bí ẩn ở người phụ nữ. Từ tình yêu ấy, chúng tôi lấy tên HeraDG - xuất phát từ tên của nữ thần Hera - vị thần sắc đẹp và hạnh phúc với mong muốn tôn vinh người phụ nữ hiện đại, mang màu sắc và phong cách riêng, yêu cuộc sống và tràn đầy tình yêu thương. Người phụ nữ ấy luôn khát khao, quyết tâm vượt qua rào cản của bản thân để tự tin thể hiện cá tính và sắc màu riêng biệt.

Với HeraDG, việc sáng tạo ra những thiết kế đẹp từ những chất liệu thân thiện với môi trường chính là tiêu chí hàng đầu. Bởi lẽ, HeraDG luôn tôn vinh phụ nữ, cuộc sống và thiên nhiên, xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe và môi trường, hướng tới những điều tốt đẹp. Đây chính là tiền đề giúp HeraDG đưa tới những sản phẩm mang tính bền vững và có giá trị cao.

Từ cảm hứng bất tận, bắt đầu từ tình yêu thương, HeraDG mong muốn có thể trao gửi thông điệp và niềm tin về tình yêu đến với tất cả phụ nữ. HeraDG tự tin khẳng định phong cách riêng, mang đến màu sắc thời trang dành riêng cho phụ nữ hiện đại, thời thượng, có gu thẩm mỹ sành điệu và luôn cập nhật xu hướng thời trang thế giới. Đừng ngần ngại trở thành những gương mặt đại diện HeraDG có trí tuệ, có tâm hồn đẹp và vẻ ngoài cuốn hút, tự tin tỏa sáng, tràn đầy năng lượng và luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.


Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!