TOUCH THE SKY

Trong hành trình khám phá dải đất hình chữ S cùng HeraDG, bức tranh thiên nhiên hùng vĩ nơi Tà Xùa thực sự là một liều thuốc chữa lành tâm hồn diệu kì. Những áng mây trắng muốt bồng bềnh, lững lờ trôi trên những ngọn đồi, tràn xuống quanh đường đèo, những ngọn núi lúc ẩn, lúc hiện sau những biển mây.

Khi nắng tách qua làn mây rọi xuống thành từng luồng sáng, Tà Xùa vẫn là một biển mây trắng với những đỉnh núi nhấp nhô. Đến Tà Xùa, thực ra bạn chẳng cần phải săn mây nữa, vì chỉ cần mở cửa sổ đã thấy như “chạm tới bầu trời” với những áng mây bồng bềnh vờn xung quanh.

TOUCH THE SKY

Đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, mỗi nét phác trong bản vẽ đều được trau chuốt tỉ mỉ mang đến những thiết kế ấn tượng cho chuyến du hành đang chờ đợi đưa ta đi tìm cảm hứng ở những miền đất mới tạo nên một mùa Đông đáng nhớ. Tất cả đem lại từng cung bậc cảm xúc thăng hoa ẩn mình trong sự kết hợp màu sắc và kiểu dáng tự do với các điểm nhấn thu hút.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ngành dệt may Việt Nam, thương hiệu thời trang HeraDG - TCT Đức Giang đã mang đến dòng sản phẩm áo phao thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. HeraDG hoàn toàn chủ động từ các khâu phác thảo ý tưởng, lên thiết kế, chọn nguyên phụ liệu phù hợp, phát triển mẫu, may mẫu và trực tiếp sản xuất các sản phẩm của mình với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe theo quy trình và chất lượng quốc tế.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Áo phao ba lớp từ chất liệu Recycled Polyester thân thiện với môi trường là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong mùa đông của thương hiệu HeraDG. Toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất dòng sản phẩm áo phao đều được tối ưu hoá theo tiêu chuẩn châu Âu hiện đại.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thời thượng và chất liệu Recycled Polyester tôn lên vóc dáng của người mặc, đem đến sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng. Chất liệu tái chế là nguồn cảm hứng bất tận trong thời trang bền vững, vừa giúp giảm thiểu nhựa thải ra môi trường, vừa giúp bảo vệ làn da của người mặc, HeraDG mong muốn phần nào góp sức mình vào công cuộc thay đổi thói quen thời trang của cộng đồng.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!