ROSE BY THE SEA

Thả trôi sự tự do theo từng đợt sóng vỗ rì rào vừa đủ cho những rung động thật nhẹ, thật êm. Không gian nồng đậm vị mặn mòi của làn hơi mỏng tang phả từ biển vào như mơn man khắp da thịt. Bầu không khí mùa hạ giữa ánh nắng, sóng vỗ và thanh âm của vỏ sò cùng hình ảnh hoa hồng mang vẻ đẹp kiêu kỳ bên bờ biển trở thành nguồn cảm hứng cho ROSE BY THE SEA - tuyên ngôn thời trang của HeraDG về vẻ đẹp của sự tươi mới đầy sức sống chạm đến sự tự do đích thực thông qua cuộc hành trình bên bờ biển dọc theo miền thời gian.

ROSE BY THE SEA

ROSE BY THE SEA - chuyến hành trình khai phá những rung động tiềm ẩn - sẽ là điểm dừng chân mùa hè này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn. Ướm lên mình sự mềm mại của tơ, lụa nhẹ bẫng, hãy để ROSE BY THE SEA là sự lựa chọn của nàng để dịu đi cái khô nóng ngày hè và để được tự do là chính mình - rạng ngời và kiêu hãnh.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Đặt dấu ấn phóng khoáng, trẻ trung của mình lên triền cát miên man nằm sát bên bờ biển, ta bắt gặp những bông hồng “thoắt ẩn thoắt hiện” nở rộ trên những thiết kế điệu đà được HeraDG khéo léo ứng dụng từ xu hướng “Rosette-core” bắt mắt. Bao bọc trong lớp áo màu nhiệm của thiên nhiên, hoa hồng cùng kỹ thuật tạo tác hình khối tinh xảo phác hoạ nên bóng hình mảnh mai, nữ tính của người phụ nữ. Đứng trước không gian mênh mông ấy, bông hồng ẩn ý về vẻ đẹp kiêu hãnh trước gió của người phụ nữ khiến mọi ánh mắt phải ngắm nhìn. Con người ta không chỉ bị hút hồn bởi cảnh sắc nơi đây, mà còn bởi ở đó có một bông hồng toả rạng - một khung cảnh toàn vẹn khó quên.

Xem bộ sản phẩm

MÀU SẮC VÀ CHẤT LIỆU

Như một sợi dây vô hình kết nối mật thiết đến những khung cảnh thiên nhiên, các thiết kế sử dụng tone màu xanh của trời, cam của đất, hòa hợp trong sắc nắng vàng hanh hao ngày hè quyện với chút white pearl của màn sương phiêu lãng hay sắc cam đào gợi lên sự cuốn hút của biển trời bao la lúc ánh tà. Một mùa hè đa sắc màu nay đan xen trong những nếp xếp ly mô phỏng hình ảnh vỏ sò, trong những vện màu tạo hình từng đợt sóng tung trắng xoá lên không trung càng mở rộng không gian đến tận cùng - đầy tự do và thư thái. 

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!