SHAPE OF YOU || NEW COLLECTION

Vẻ đẹp của phái nữ hiện nay không chỉ đơn thuần được thể hiện qua sự dịu dàng, nữ tính mà còn được thể hiện bằng sức cuốn hút, cá tính riêng và khí chất tỏa sáng thông qua những trang phục bạn chọn hằng ngày.

SHAPE OF YOU

Vẻ đẹp của phái nữ hiện nay không chỉ đơn thuần được thể hiện qua sự dịu dàng, nữ tính mà còn được thể hiện bằng sức cuốn hút, cá tính riêng và khí chất tỏa sáng thông qua những trang phục bạn chọn hằng ngày. Những trang phục ấy mang bóng hình của bạn, thể hiện chính cá tính và con người bạn. Từ cảm hứng ấy, HeraDG đã tạo nên những thiết kế thanh lịch, dành riêng cho những cô nàng hiện đại mang tên "Shape of you".

Xem thêm sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Nét đặc trưng của các thiết kế trong BST Shape of you được thể hiện qua từng chất liệu vải tơ, lụa,... bồng bềnh bóng mượt kết hợp thiết kế phong cách cùng màu sắc mới mẻ. Gam màu nâu be nhã nhặn kết hợp cùng những gam màu trendy vàng, tím, xanh,... bắt mắt, "Shape of you" hứa hẹn sẽ mang tới những thiết kế thời thượng dẫn đầu xu hướng cho mùa thu này.

Xem bộ sản phẩm

KỸ THUẬT CẮT MAY

HeraDG tự hào có đội ngũ may có tay nghề lâu năm với kinh nghiệm và kỹ thuật chuẩn chỉnh, sẽ tạo ra được những thiết kế khiến bạn hài lòng.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!