Phong cách sống cùng Thời trang HeraDG

HeraDG - TCT Đức Giang khẳng định chiến lược theo đuổi thời trang xanh
HeraDG có gì mới  HeraDG - TCT Đức Giang khẳng định chiến lược theo đuổi thời trang xanh
Thời trang xanh đang tạo nên một xu hướng mới trong làng thời trang thế giới. Ở khắp các sàn diễn thời trang, các tạp chí, diễn đàn thời trang… cụm từ xanh hoá thời trang đang ngày một phổ biến hơn. Ở Việt Nam các Công ty may mặc, các thương hiệu thời trang, cũng đã và đang trú trọng nhiều hơn đến chiến lược theo đuổi thời trang xanh để bắt kịp với quy luật thời trang thế giới.
05 Tháng Bảy, 2024
THỜI TRANG BỀN VỮNG TỪ NHỮNG TIÊU CHÍ NHỎ NHẤT
HeraDG có gì mới  THỜI TRANG BỀN VỮNG TỪ NHỮNG TIÊU CHÍ NHỎ NHẤT
Thời trang bền vững không còn là một khái niệm mới mẻ với người tiêu dùng trong và ngoài nước, tuy nhiên bản chất của thời trang bền vững không chỉ là sử dụng những nguyên liệu an toàn, kéo dài vòng đời của sản phẩm, giảm tải khí thải carbon mà còn là ở việc doanh nghiệp sử dụng lao động, điều kiện và môi trường lao động của nhân công thời trang.
25 Tháng Sáu, 2024
THAY ĐỔI NHỮNG THÓI QUEN NHỎ ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HeraDG có gì mới  THAY ĐỔI NHỮNG THÓI QUEN NHỎ ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Không cần làm những điều lớn lao, mỗi chúng ta chỉ cần thay đổi những thói quen rất nhỏ trong đời sống hàng ngày cũng có thể góp phần bảo vệ môi trường. Bên cạnh các hoạt động tiết kiệm năng lượng, mỗi chúng ta đều có thể bảo vệ môi trường bằng những việc làm nhỏ của riêng mình, đơn giản thôi nhưng lại rất hiệu quả. Hãy để HeraDG gợi ý cho bạn nhé!
22 Tháng Sáu, 2024
Vải Recycled Polyester tái chế từ chai nhựa trong xu hướng thời trang bền vững
HeraDG có gì mới  Vải Recycled Polyester tái chế từ chai nhựa trong xu hướng thời trang bền vững
Trong xu hướng thời trang bền vững hiện nay, ngoài những sợi vải nguyên sinh thì sợi tái chế cũng được sử dụng ngày một nhiều hơn, hạn chế lượng rác thải không thể phân huỷ, giảm bớt tiêu hao tài nguyên thiên nhiên, cũng như ngăn ngừa các chất độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất.
17 Tháng Sáu, 2024
Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới
HeraDG có gì mới  Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới
Trong tình hình ngày càng gia tăng rác thải công nghiệp trong ngành may mặc nói chung, việc áp dụng các giải pháp xử lý hiệu quả là cần thiết để bảo vệ môi trường và xây dựng công nghiệp bền vững hơn. Tối ưu hóa quy trình sản xuất, tái chế và tái sử dụng, đổi mới về vật liệu, quản lý chất thải và tăng cường giáo dục là những bước quan trọng tối ưu để giảm thiểu tác động của rác thải công nghiệp và bảo vệ tương lai của chúng ta.
04 Tháng Sáu, 2024
XANH HÓA CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH THỜI TRANG?
HeraDG có gì mới  XANH HÓA CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH THỜI TRANG?
Ngành thời trang là một trong số ít ngành đã tăng trưởng liên tục trong thập kỷ qua,việc tiếp tục tăng trưởng trong tương lại nhưng trên cơ sở bền vững là một thách thức. Với tốc độ sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thời trang hiện nay, ngành công nghiệp môi trường bị bỏ quên và sử dụng quá mức các nguồn tài nguyên.
29 Tháng Ba, 2024
GIẢM PHÁT THẢI NHÀ KÍNH TRONG NGÀNH MAY MẶC
HeraDG có gì mới  GIẢM PHÁT THẢI NHÀ KÍNH TRONG NGÀNH MAY MẶC
Hiện nay, phát thải khí nhà kính đang ảnh hưởng tới Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Việt Nam hiện nay đã ký kết COP26 hướng tới mục tiêu trung hòa Carbon vào năm 2050, ủng hộ Công ước khung của Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu và chủ động tham gia các thỏa thuận pháp lý liên quan đến giảm thiểu biến đổi khí hậu. Theo đó, nhận thức được tầm quan trọng của việc giảm lượng phát thải khí nhà kính toàn cầu cũng như hiểu rõ mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế và xã hội của quốc gia là vô cùng cấp thiết.
26 Tháng Ba, 2024
TCT ĐỨC GIANG NỖ LỰC GIẢM THIỂU CARBON TRONG TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
HeraDG có gì mới  TCT ĐỨC GIANG NỖ LỰC GIẢM THIỂU CARBON TRONG TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
Theo xu thế chung của thế giới, TCT Đức Giang nói chung và thương hiệu HeraDG nói riêng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ theo định hướng thời trang bền vững với những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Nhằm nhấn mạnh vào việc tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường, giảm thiểu phát thải carbon thông qua các lĩnh vực như xử lý chất thải và nước thải, sử dụng năng lượng sạch, sử dụng nguyên liệu tái chế và đẩy mạnh các giải pháp tiêu dùng thân thiện với môi trường, thời gian qua, TCT Đức Giang đã đề xuất và triển khai nhiều ý tưởng trong việc chuyển đổi sang sản xuất tuần hoàn.
01 Tháng Ba, 2024
NHỮNG LOẠI THỨC UỐNG DETOX GIÚP NÀNG TỎA SÁNG NGÀY TẾT
Kinh nghiệm hay  NHỮNG LOẠI THỨC UỐNG DETOX GIÚP NÀNG TỎA SÁNG NGÀY TẾT
Những món ăn ngày Tết như bánh chưng, thịt kho, giò lụa… luôn mang sức hấp dẫn khiến nàng không thể chối từ. Thế nhưng, chính những món ngon này lại là nguyên nhân khiến nàng tăng cân vào dịp Tết. Ngoài ra, bánh mứt cũng khiến làn da chúng ta trở nên kém sắc hơn. Vậy làm thế nào để giữ gìn vóc dáng và làn da sau những ngày ăn uống “quá đà”? Bên cạnh việc tập thể dục và chăm sóc da, hãy cùng HeraDG thanh lọc cơ thể cùng những thực đơn thức uống detox cực hiệu quả sau nhé!
06 Tháng Hai, 2024
Con đường hướng tới một ngành công nghiệp dệt may thời trang bền vững
HeraDG có gì mới  Con đường hướng tới một ngành công nghiệp dệt may thời trang bền vững
Ngành dệt may và thời trang là một trong những ngành công nghiệp gây ô nghiễm nhất trên thế giới. Mặc dù có nhiều hành động, giải pháp, công nghệ, chính sách đổi mới như: sản xuất xơ thân thiện môi trường (bông hữu cơ, lyocell...),sợi tái chế, nhuộm không hoặc dùng ít nước, sử dụng năng lượng tái tạo, bao bì từ vật liệu tái chế, thời trang tuần hoàn, quần áo cho thuê, thu gom quần áo cũ,... để giảm thiểu những tác động tiêu cực nhưng điểm bền vững hiện tại của ngành chỉ đạt mắc 32/100. Do đó ngành công nghiệp dệt may cần đưa ra các chiến lược sản xuất xanh và mô hình kinh doanh sáng tạo để giảm gánh nặng môi trường và giúp đạt được mục tiêu về khí hậu như mong đợi.
29 Tháng Mười Hai, 2023

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!