Phong cách sống cùng Thời trang HeraDG

Vải Recycled Polyester tái chế từ chai nhựa trong xu hướng thời trang bền vững
HeraDG có gì mới  Vải Recycled Polyester tái chế từ chai nhựa trong xu hướng thời trang bền vững
Trong xu hướng thời trang bền vững hiện nay, ngoài những sợi vải nguyên sinh thì sợi tái chế cũng được sử dụng ngày một nhiều hơn, hạn chế lượng rác thải không thể phân huỷ, giảm bớt tiêu hao tài nguyên thiên nhiên, cũng như ngăn ngừa các chất độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất.
17 Tháng Sáu, 2024
Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới
HeraDG có gì mới  Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới
Trong tình hình ngày càng gia tăng rác thải công nghiệp trong ngành may mặc nói chung, việc áp dụng các giải pháp xử lý hiệu quả là cần thiết để bảo vệ môi trường và xây dựng công nghiệp bền vững hơn. Tối ưu hóa quy trình sản xuất, tái chế và tái sử dụng, đổi mới về vật liệu, quản lý chất thải và tăng cường giáo dục là những bước quan trọng tối ưu để giảm thiểu tác động của rác thải công nghiệp và bảo vệ tương lai của chúng ta.
04 Tháng Sáu, 2024
XANH HÓA CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH THỜI TRANG?
HeraDG có gì mới  XANH HÓA CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NGÀNH THỜI TRANG?
Ngành thời trang là một trong số ít ngành đã tăng trưởng liên tục trong thập kỷ qua,việc tiếp tục tăng trưởng trong tương lại nhưng trên cơ sở bền vững là một thách thức. Với tốc độ sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thời trang hiện nay, ngành công nghiệp môi trường bị bỏ quên và sử dụng quá mức các nguồn tài nguyên.
29 Tháng Ba, 2024
GIẢM PHÁT THẢI NHÀ KÍNH TRONG NGÀNH MAY MẶC
HeraDG có gì mới  GIẢM PHÁT THẢI NHÀ KÍNH TRONG NGÀNH MAY MẶC
Hiện nay, phát thải khí nhà kính đang ảnh hưởng tới Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Việt Nam hiện nay đã ký kết COP26 hướng tới mục tiêu trung hòa Carbon vào năm 2050, ủng hộ Công ước khung của Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu và chủ động tham gia các thỏa thuận pháp lý liên quan đến giảm thiểu biến đổi khí hậu. Theo đó, nhận thức được tầm quan trọng của việc giảm lượng phát thải khí nhà kính toàn cầu cũng như hiểu rõ mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế và xã hội của quốc gia là vô cùng cấp thiết.
26 Tháng Ba, 2024
Quy trình sản xuất “xanh hóa” tại HeraDG - TCT Đức Giang
HeraDG có gì mới  Quy trình sản xuất “xanh hóa” tại HeraDG - TCT Đức Giang
Ngành dệt may thế giới đang trong quá trình chuyển đổi “xanh”, tức là thay đổi quy trình sản xuất, lưu thông sản phẩm theo hướng giảm thiểu ô nhiễm đầu vào và đầu ra, tiết kiệm nguồn lực cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường. TCT Đức Giang và HeraDG cũng không nằm ngoài quá trình này.
22 Tháng Ba, 2024
HeraDG cùng hành trình theo đuổi chiến lược xanh
HeraDG có gì mới  HeraDG cùng hành trình theo đuổi chiến lược xanh
Với phương châm “Mặc đẹp sống xanh”, HeraDG hướng tới sản xuất các sản phẩm có tính ứng dụng cao và có giá trị bền vững lâu dài. Để làm được điều đó, HeraDG - TCT Đức Giang đã tối ưu trong 4 khâu: Sản xuất, Thiết kế, Sản phẩm và Dịch vụ.
18 Tháng Ba, 2024
HeraDG và hành trình 1 thập kỷ theo đuổi triết lý thời trang từ “đẹp, bền vững” tới “mặc đẹp sống xanh”
HeraDG có gì mới  HeraDG và hành trình 1 thập kỷ theo đuổi triết lý thời trang từ “đẹp, bền vững” tới “mặc đẹp sống xanh”
HeraDG - thương hiệu thời trang thiết kế nữ của Tổng công ty Đức Giang, việc sáng tạo ra những thiết kế đẹp từ chất liệu thân thiện với môi trường là một trong số các tiêu chí hàng đầu của HeraDG.
16 Tháng Ba, 2024
TCT ĐỨC GIANG NỖ LỰC GIẢM THIỂU CARBON TRONG TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
HeraDG có gì mới  TCT ĐỨC GIANG NỖ LỰC GIẢM THIỂU CARBON TRONG TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
Theo xu thế chung của thế giới, TCT Đức Giang nói chung và thương hiệu HeraDG nói riêng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ theo định hướng thời trang bền vững với những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Nhằm nhấn mạnh vào việc tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường, giảm thiểu phát thải carbon thông qua các lĩnh vực như xử lý chất thải và nước thải, sử dụng năng lượng sạch, sử dụng nguyên liệu tái chế và đẩy mạnh các giải pháp tiêu dùng thân thiện với môi trường, thời gian qua, TCT Đức Giang đã đề xuất và triển khai nhiều ý tưởng trong việc chuyển đổi sang sản xuất tuần hoàn.
01 Tháng Ba, 2024
Con đường hướng tới một ngành công nghiệp dệt may thời trang bền vững
HeraDG có gì mới  Con đường hướng tới một ngành công nghiệp dệt may thời trang bền vững
Ngành dệt may và thời trang là một trong những ngành công nghiệp gây ô nghiễm nhất trên thế giới. Mặc dù có nhiều hành động, giải pháp, công nghệ, chính sách đổi mới như: sản xuất xơ thân thiện môi trường (bông hữu cơ, lyocell...),sợi tái chế, nhuộm không hoặc dùng ít nước, sử dụng năng lượng tái tạo, bao bì từ vật liệu tái chế, thời trang tuần hoàn, quần áo cho thuê, thu gom quần áo cũ,... để giảm thiểu những tác động tiêu cực nhưng điểm bền vững hiện tại của ngành chỉ đạt mắc 32/100. Do đó ngành công nghiệp dệt may cần đưa ra các chiến lược sản xuất xanh và mô hình kinh doanh sáng tạo để giảm gánh nặng môi trường và giúp đạt được mục tiêu về khí hậu như mong đợi.
29 Tháng Mười Hai, 2023
Hướng dẫn chọn size đầm chuẩn nhất cùng HeraDG
HeraDG có gì mới  Hướng dẫn chọn size đầm chuẩn nhất cùng HeraDG
Làm thế nào để chọn được size đầm chuẩn, phù hợp với số đo, cân nặng và vòng eo của mình khi mà công việc bận rộn, không thể ghé store của HeraDG để trải nghiệm? Nàng hãy tham khảo ngay những cách chọn size vô cùng đơn giản dưới đây.
06 Tháng Chín, 2023

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!