TOUCH OF THE SEA

    Lấy cảm hứng từ khoảng trời rực nắng và biển xanh thơ mộng, 𝑩𝑺𝑻 "𝑻𝒐𝒖𝒄𝒉 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒆𝒂" chạm đến những xúc cảm tinh tế ngọt ngào. Chạm - Như một sự vỗ về sắc màu biển cả ghi tạc lên những phiến sỏi vách đá. Như 1 dấu ấn ý niệm của HeraDG chạm vào những tâm hồn yêu thích mùa hè. HeraDG đã tái hiện hình ảnh đại dương không chỉ bằng màu xanh đơn điệu mà khắc họa sống động một thế giới đầy màu sắc bí ẩn. 

TOUCH OF THE SEA    Hơn cả bộ trang phục cho những chuyến đi xa, HeraDG còn mang theo câu chuyện giàu cảm hứng vào 𝑩𝑺𝑻 "𝑻𝒐𝒖𝒄𝒉 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒆𝒂" cho mùa Hè năm nay. Những tiếng chim hải âu chao liệng trên vùng biển xanh báo hiệu mùa Hè bắt đầu. BST gửi gắm những đam mê bất tận với mùa Hè và niềm vui sống mặc đẹp từng khoảnh khắc.

Làm chủ không gian, giữa ánh hoàng hôn buông dần vào làn sóng biển dập dềnh, cô gái sẵn sàng ôm lấy tia nắng quý giá, làn gió tươi mát với giấc mơ du ngoạn. Càng khám phá và tận hưởng những chuyến đi mới, ta càng thấy trân quý thêm cuộc sống thực tại.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

    Ghi dấu ấn thương hiệu thông qua việc lồng ghép họa tiết độc quyền, HeraDG chú trọng tới từng uyển chuyển, sự bắt mắt bất tận của mùa hè gắn liền với màu sắc rạng rỡ. Trong 𝑩𝑺𝑻 "𝑻𝒐𝒖𝒄𝒉 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒆𝒂", sự hoà quyện của các “tông” màu khéo léo mang tới một bức tranh toàn cảnh đa cảm xúc, đa tính cách. Mỗi thiết kế là một bức họa đa sắc được vẽ nên từ kỹ thuật in 3D sắc nét, nổi bật với những cá tính riêng biệt.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

    Thể hiện qua từng đường cắt mạnh mẽ, chi tiết bất đối xứng và các điểm nhấn phối dây, đính cúc, bèo rủ... Sự mê hoặc của các tông màu nổi bật trong mùa hè chưa bao giờ là cũ kĩ. Đối với HeraDG, màu sắc chính là “điểm tựa” sáng tạo. Từ sức hút của những khoảng trời rực nắng và biển xanh thơ mộng, HeraDG sử dụng các tone màu thời thượng tạo nên hoạ tiết độc quyền mới lạ. 

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!