CLASSY AND ELEGANT

"𝗘𝗹𝗲𝗴𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗶𝘀 𝘁𝗵𝗲 𝗼𝗻𝗹𝘆 𝗯𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝘁𝗵𝗮𝘁 𝗻𝗲𝘃𝗲𝗿 𝗳𝗮𝗱𝗲𝘀" – 𝗔𝘂𝗱𝗿𝗲𝘆 𝗛𝗲𝗽𝗯𝘂𝗿𝗻

Phụ nữ công sở hiện đại luôn thu hút bởi thần thái tự tin và vẻ ngoài nổi bật đậm chất thanh lịch. Ngoài sự chỉn chu cần thiết cho phong thái chuyên nghiệp, thời trang công sở còn là cách quý cô “thổ lộ” với thế giới cá tính và phong cách riêng. Không đóng khung thời trang công sở, 𝐁𝐒𝐓 "𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐘 𝐀𝐍𝐃 𝐄𝐋𝐄𝐆𝐀𝐍𝐓" của HeraDG với các sáng tạo thú vị, mang đến một hình ảnh quý cô công sở mới mẻ.

CLASSY AND ELEGANT

Cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch vẫn được HeraDG ứng dụng trên các mẫu đầm thiết kế và áo sơ mi. Thêm vào đó, những chi tiết cách điệu, hay chất liệu sang trọng mà thoải mái, mang đậm tính hiện đại được chúng tôi kết hợp hài hòa để mang đến cho quý cô những trang phục thời thượng.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Ren - thứ chất liệu mềm mại tinh tế luôn gợi nhớ tới dáng hình thanh lịch bất chấp thời đại, giờ đây xuất hiện với dáng vẻ vô cùng trendy trong những thiết kế mới nhất từ HeraDG.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Những thiết kế mang gam màu rực rỡ, chất liệu dễ chịu và biến tấu dễ dàng với nhiều kiểu phối khác nhau luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho tủ đồ mùa hè mà quý cô không thể bỏ qua.

Các thiết kế đã có mặt trên toàn hệ thống HeraDG, ghé ngay để sở hữu vẻ ngoài của quý cô thanh lịch, thời thượng nhé!

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!