CITY VIBES

Mang theo những xúc cảm bồi hồi khi mùa mới sang, "𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒" lấy cảm hứng từ hình ảnh Quý cô hiện đại, tự do và phóng khoáng. Khoác lên mình những thiết kế thời thượng, Nàng cảm nhận khoảnh khắc mùa đông đang len lỏi trên từng con phố một cách nhẹ nhàng đầy thư thái. 

CITY VIBES

Âm thanh vang vọng của mùa mốt mới đang chờ đón cũng là lúc HeraDG mang đến 𝐁𝐒𝐓 "𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒" - 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 '𝟐𝟑 với nguồn cảm hứng giúp quý cô trở nên tự tin trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

"𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒" - Một bộ sưu tập mới dành riêng cho mùa đông, được ra đời để ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của tiết trời khi chuyển lạnh.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Vẫn là những chất liệu, kiểu dáng trang phục đặc trưng của mùa đông như set dạ Tweet, áo Trenchcoat, áo khoác dạ, chân váy xếp ly dài,... nhưng được thổi vào một làn gió hoàn toàn mới nhờ thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, trendy. Được ra mắt dành riêng cho mùa cuối năm, những thiết kế nằm trong 𝐁𝐒𝐓 "𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒" - 𝐖𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑 '𝟐𝟑 của HeraDG là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa chất liệu cao cấp và kỹ thuật cắt may tinh tế, đem đến những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho Quý cô yêu thời trang.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Vừa mang lại vẻ nữ tính, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thời thượng, tinh tế - 𝐁𝐒𝐓 "𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄𝐒" là lựa chọn hoàn hảo cho các Quý cô vào mùa đông này.

Xem bộ sưu tập

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!