COVER ME | WINTER 2021Thương hiệu Việt - Chất lượng quốc tế. Thương hiệu thời trang HeraDG - Tổng công ty Đức Giang ra mắt 𝐁𝐒𝐓 𝐂𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐦𝐞 | 𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟏 mang đến những trải nghiệm mới mẻ với dòng sản phẩm áo phao thiết kế ấm áp, nhiều màu sắc nổi bật thể hiện trọn vẹn yếu tố Thanh Lịch và Hiện Đại.

COVER ME

Đón chào mùa đông theo cách riêng của HeraDG, những chiếc áo phao vốn quen thuộc lại xuất hiện với hình ảnh mới mẻ, thời thượng, tập trung vào các thiết kế mang tính ứng dụng cao.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Xuyên suốt BST là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại và chất liệu Recyled Polyester từ nhựa tái chế vừa tôn lên vóc dáng của quý cô, vừa đem đến sự thoải mái tuyệt đối khi mặc. HeraDG mong muốn truyền tải tinh thần năng động và trẻ trung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm với những bộ đồ mới, hiện đại hơn theo cách bền vững.

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Hình ảnh quý cô nổi bật và năng động với những thiết kế áo phao cao cấp từ HeraDG trong 𝐁𝐒𝐓 𝐂𝐨𝐯𝐞r 𝐦𝐞 | 𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟏. Đó là những khát khao thể hiện vẻ đẹp của sự độc lập, phóng khoáng nhưng không kém phần sành điệu của quý cô hiện đại.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!