A JOURNEY TO NATURE

Đón chào mùa đông theo cách riêng của HeraDG, những chiếc áo phao vốn quen thuộc lại xuất hiện với hình ảnh mới mẻ, thời thượng hơn bao giờ hết. 𝗕𝗦𝗧 "𝗔 𝗝𝗢𝗨𝗥𝗡𝗘𝗬 𝗧𝗢 𝗡𝗔𝗧𝗨𝗥𝗘" lấy cảm hứng từ hành trình tìm lại sự cân bằng, giải phóng giá trị bản thân, được làm chủ không gian với giấc mơ khám phá và chinh phục thiên nhiên kì vĩ.

A JOURNEY TO NATURE

Phong cách “xanh” gần gũi với thiên nhiên và hướng tới sự bền vững là định hướng mới mà HeraDG muốn truyền tải qua từng thiết kế của mình. HeraDG mong muốn phần nào góp sức vào công cuộc thay đổi thói quen ăn mặc của cộng đồng.

Xem thêm sản phẩm

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Là thương hiệu thời trang nữ cao cấp của Tổng công ty Đức Giang – doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam – HeraDG đã giới thiệu với công chúng dòng sản phẩm áo phao với thiết kế hiện đại, cá tính. Được sản xuất theo quy trình, chất lượng quốc tế, áo phao HeraDG ứng dụng công nghệ nhồi bông siêu nhẹ, lập trình tự động giúp sản phẩm vừa thời trang sành điệu và vẫn giữ ấm hoàn hảo trong thời tiết giá lạnh.

Điểm mạnh của công nghệ này là áo phao tuy nhẹ như lông vũ nhưng vẫn có thể giặt máy mà không lo biến dạng, giúp các quý cô giải phóng thời gian, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc trang phục của mình. 

Xem bộ sản phẩm

CHẤT LIỆU & MÀU SẮC

Ngoài ứng dụng công nghệ nhồi bông hiện đại, áo phao HeraDG còn giúp mỗi người tiêu dùng trở thành một đại sứ thời trang xanh, khi sử dụng vải Recycled Polyester vào các thiết kế trong BST này. Vải Recycled Polyester được tái chế từ các chai nhựa, đây là công nghệ mới nhất của ngành thời trang thế giới và cũng là xu hướng các hãng thời trang lớn đang hướng tới. Với HeraDG, việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng giúp khẳng định hướng đi mới của thương hiệu, phát triển theo hướng thời trang bền vững. Vải Recycled Polyester mà HeraDG sử dụng trong BST có chứng nhận nguồn gốc sợi tái chế RCS, đáp ứng được các tiêu chuẩn chặt chẽ về chất lượng, an toàn vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Vải Recycled Polyester vừa thân thiện với môi trường, vừa có những tính năng ưu việt như: cản gió, giữ ấm cơ thể, chống tia UV, chống thấm nước, chống bụi bẩn và nấm mốc. Đặc biệt, vải có khả năng chống nhăn hoàn hảo, giúp sản phẩm luôn mượt mà và giữ phom dáng trong suốt quá trình sử dụng.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!