BE ELEGANT | NEW COLLECTION 2021

Thanh lịch, cuốn hút và nữ tính. Định nghĩa “Elegant” của nàng là gì? Nếu chưa có, hãy cùng HeraDG giải đáp trong BST này.

BỘ SƯU TẬP BE ELEGANT

Trong mùa thu năm nay, các mẫu thiết kế chủ đạo tập trung vào những set bộ phá cách. Với những điểm nhấn đầy tinh tế trong từng chi tiết, BST BE ELEGANT đem đến hơi thở của một phương Tây đầy mới mẻ thú vị, đan xen nét cổ điển từ những bản dương cầm của thủ đô Paris diễm lệ, của một tinh thần cốt cách mà nơi thăng hoa trong kinh đô thời trang và ánh sáng.

Xem thêm sản phẩm

CHẤT LIỆU CẮT MAY

BST mang những màu sắc tươi sáng nhưng vẫn đậm chất nhẹ nhàng của mùa thu trên nền họa tiết trơn hoặc caro đầy cá tính. Chất liệu vải cao cấp, mềm mịn và hặn chế nhăn, nhàu vừa mang lại vẻ chỉn chu, thanh lịch, vừa có khả năng giữ ấm cho cơ thể trong tiết trời thu se lạnh.

Xem bộ sản phẩm

KỸ THUẬT CẮT MAY

Giống như bất kỳ loại quần áo nữ khác, set bộ vest cũng cần sự chính xác, tỉ mỉ từ cách đo cho đến việc tính công thức cắt và đường may. HeraDG tự hào có đội ngũ may có tay nghề lâu năm với kinh nghiệm và kỹ thuật chuẩn chỉnh, sẽ tạo ra được những thiết kế khiến bạn hài lòng.

Xem bộ sưu tập

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHĂM CHÚT TỈ MỈ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!