SỨ MỆNH TÔN VINH SẮC ĐẸP CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

HeraDG là thương hiệu thời trang nữ của Tổng công ty Đức Giang, đơn vị được thành lập từ năm 1990 - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.


HeraDG ra đời với mong muốn giúp người phụ nữ hiện đại khẳng định được bản thân, tự tin với phong cách riêng biệt mà vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng của người phụ nữ Á Đông. Với sự lắng nghe, thấu hiểu nỗi khao khát hướng tới cái đẹp, quyết tâm vượt qua rào cản của bản thân của mỗi người phụ nữ, HeraDG cho ra mắt nhiều BST với những màu sắc và cá tính riêng, vẽ lên từ vẻ đẹp mộc mạc, tinh khiết sẵn có, gợi lên những cảm xúc thăng hoa trong sự trân trọng và tình yêu bất tận để bạn tự tin tỏa sáng.
Khơi nguồn từ tình yêu phụ nữ và cuộc sống tươi đẹp, HeraDG luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thời trang đẹp - độc - lạ, với những chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng. Những chất liệu từ sợi tự nhiên như linen, tơ, lụa,... thân thiện với làn da người mặc, có thể tái chế, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống. Bên cạnh đó, HeraDG mong muốn khi bạn khoác lên mình những thiết kế ấy, bạn có thể tự tin tỏa sáng, thể hiện bản thân bằng vẻ đẹp tri thức cũng như vẻ đẹp hình thể và nội tâm của chính mình.


HeraDG tự hào là nhãn hiệu thời trang được chị em tin tưởng lựa chọn, là nơi tư vấn xây dựng và định hình phong cách cá nhân để mang đến hình ảnh nữ công sở lịch sự mà vẫn trẻ trung, năng động, thổi bay sự nhàm chán của thời trang công sở gò bó, cứng ngắc đậm tính khuôn mẫu để mang đến nơi làm việc một làn gió mới trong lành và năng lượng.
HeraDG không chỉ là trang phục mà đó còn là một phong cách, một đẳng cấp riêng của người phụ nữ hiện đại năng động và thành công tựa như nữ thần Hera - vị thần sắc đẹp và hạnh phúc.


Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!