GIẢI MÃ GEN HERADG

Với HeraDG, văn hóa doanh nghiệp là ý tưởng và khát vọng của doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là văn hóa giao tiếp, kinh doanh mà ta thường thấy, mà nó là yếu tố tạo nên linh hồn và dấu ấn của thương hiệu. Hơn thế nữa, văn hóa doanh nghiệp là tiền đề xây dựng sự thành công và thể hiện giá trị khác biệt của doanh nghiệp.

Ở HeraDG, văn hóa doanh nghiệp được xác định là tiêu chí cốt yếu để quản trị và xây dựng công ty hiệu quả và bền vững. Với khao khát được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với HeraDG, chúng tôi đã xác định rõ ràng tiêu chí phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng chính là tiêu chí được gắn liền với bộ mã gen con người của HeraDG.
Xuất phát từ khao khát mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, HeraDG luôn đề cao những tiêu chí về sáng tạo, sản xuất và dịch vụ. Đây là những yếu tố cốt lõi luôn được ban lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên ghi nhớ để hoàn thành công việc và nhiệm vụ một cách tốt nhất.


Bên cạnh đó, HeraDG cũng đề cao yếu tố phát triển con người, dần hình thành và xây dựng những cơ chế quản lý, giám sát thực thi và quản lý nhân tài hiệu quả. Đối với HeraDG, những yếu tố văn hóa liên quan đến con người, tri thức là điều kiện quan trọng giúp doanh nghiệp có thể trụ vững.


Trong công ty, toàn thể công nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng. Từ lãnh đạo đến nhân viên đều được định hướng văn hóa ứng xử rõ ràng. Nhờ vậy, mỗi con người của HeraDG đều mang trong mình bộ mã gen gồm nhiều phẩm chất đáng quý như Nhân văn - Chân thành - Chăm chỉ - Khiêm nhường - Ham học hỏi - Thái độ tích cực - … Từ bộ mã gen đó, HeraDG hình thành cho mình văn hóa doanh nghiệp với lối tư duy đổi mới, sáng tạo; tinh thần đoàn kết, kỷ luật, luôn chia sẻ cùng nhau để đạt được thành công bền vững

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!