"ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG": Góp yêu thương cho vùng cao giá lạnh
20 Tháng Giêng 2022
"ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG": Góp yêu thương cho vùng cao giá lạnh
    Hành trình thiện nguyện của HeraDG đã được diễn ra tại xã Thái An, huyện Quản Bạ, Tỉnh Hà Giang trong một ngày lạnh giá, sương mù giăng kín khắp nơi.
    "Bố mình đẻ ra mình cũng chưa cho mình đôi đũa đâu. Các anh các chị lên không biết mình là ai mà cho mình quần áo, quà Tết như thế này mình cảm ơn lắm!" - Một lời chia sẻ cảm nghĩ chân chất, mộc mạc mà gợi lên một cảm xúc khó tả, chỉ trong một thời gian rất ngắn thôi nhưng có thể cảm nhận được tình người sâu sắc, sự nhiệt tình, giản dị. Con người nơi đây thiếu thốn đủ bề nhưng tình cảm thì lại nhiều hơn bao giờ hết.
    Những cụ ông, cụ bà trong manh áo lấm lem vết bùn đất với ánh mắt sáng ngời, nụ cười tươi vui khi được nhận phần quà nhu yếu phẩm và quần áo ấm từ HeraDG – một thứ quá đỗi bình thường đối với cuộc sống thành phố thì lại trở thành một cái gì rất quý, rất đáng nâng niu. Đây chính là động lực lớn lao dành đội ngũ HeraDG, chúng tôi tin rằng sự đóng góp của những tấm lòng chân quý không chỉ mang tới giá trị của tinh thần mà còn mang tới sự ấm no của hiện thực.
    Qua đây HeraDG gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng hảo tâm đã chung tay ủng hộ chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương" được thành công tốt đẹp!


Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!