Giải mã POPLIN - chất liệu thống trị mùa hè 2021
HeraDG có gì mới
29 Tháng Tám 2021
Giải mã POPLIN - chất liệu thống trị mùa hè 2021

Trên thị trường dệt may hiện nay có rất nhiều chất liệu vải khác nhau để các thương hiệu thời trang hoặc người tiêu dùng yêu thích thời trang có thể chọn những gì họ muốn dựa trên sở thích và sở thích riêng của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều được làm từ các thành phần an toàn và chất lượng. Trong số các chất liệu phổ biến, được chú ý nhất trong mùa hè năm nay phải kể đến là Poplin.


Poplin được làm từ bông hữu cơ, đôi khi có sự pha trộn của tổng hợp và là loại vải nhận được rất nhiều sự yêu thích trong làng thời trang hiện nay. Với tính ứng dụng cao, tôn lên được vẻ sang trọng của thiết kế, Poplin đã trở lại trong mùa hè năm nay với những màu sắc và dấu ấn mới lạ.


Các nhà thiết kế của HeraDG nhanh chóng bị thu hút bởi chất liệu sợi bông mềm mại hoà trộn cùng sợi tổng hợp. Đây như một sự “khai sáng" cho chất liệu mùa hè mới. Poplin chính là cảm giác vừa mềm mại, mát mẻ nhưng không kém phần đứng phom khi dùng. Độ nổi tiếng của Poplin từng được công nhận ở các nước châu Âu: Pháp, Anh và “sang trọng" khi được sử dụng trong Giáo hoàng.


Poplin được lựa chọn là chất liệu chủ đạo Trong BST Colorful Life, đi kèm các chất liệu lụa, tơ nhật,... kết hợp tối đa hoá các gam màu nổi bật: Marigold, Island Green, Orange Ochre,... hướng bạn tới sự cuốn hút, sôi động tràn đầy năng lượng trong Hè này.
HeraDG hi vọng rằng bạn và Colorful Life đồng hành và chia sẻ trên hành trình làm chủ cuộc sống, rạng rỡ và luôn tin tưởng vào những điều tích cực!
 
Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!