Những món đồ thời trang công sở tươi mát mùa hè cho phái đẹp
HeraDG có gì mới
21 Tháng Sáu 2023
Những món đồ thời trang công sở tươi mát mùa hè cho phái đẹp

    Những xu hướng thời trang công sở mới nhất luôn xoay chuyển theo từng năm và từng mùa. Thương hiệu thời trang HeraDG đã tạo nên những thiết kế thời trang công sở thanh lịch và trẻ trung dựa trên những món đồ quen thuộc với các quý cô với các chất liệu màu sắc khác nhau. Những sự kết hợp mới sẽ tạo cảm giác năng động cho một mùa hè bùng nổ với phái đẹp công sở.

    1. ÁO SƠ MI CỔ THẮT NƠ

    Chiếc áo lụa mịn với phẩn cổ thắt nơ kín đáo luôn làm nên vẻ thanh lịch chuẩn mực cho người mặc. Để không chán nhàm, HeraDG đưa vào kiểu áo này màu sắc tươi sáng và chăm chút hơn cho đường cắt tỉ mỉ ở cổ tay. Một chút nhún nhẹ ở các đường cắt nối quan trọng mang tới vẻ sang trọng hơn hết.

    2. ĐẦM LỤA HỌA TIẾT

    Chất liệu là yếu tố quan trọng khi các cô gái quyết định chọn trang phục mùa Hè. Nàng sẽ cảm giác làn da được lụa nuông chiều vì bề mặt vải mát mịn, thoải mái. Với ưu điểm nhẹ, bền, hút ẩm tốt cùng màu sáng bóng tự nhiên, trang phục lụa có thể phù hợp với mọi mùa trong năm – thoáng mát vào mùa nóng.

    3. CHÂN VÁY ÔM QUYẾN RŨ

    Tủ quần áo đi làm không thể thiếu chiếc váy ôm công sở. Sẽ không có giới hạn cho số lượng váy ôm nàng nên sở hữu bởi khả năng kết phối vô cùng đa dạng.


    Váy ôm gắn với hình ảnh người phụ nữ tinh tế, trưởng thành. Ôm trọn đường cong phần eo, hông và đùi trên, chân váy ôm mang đến thông điệp về sự tự tin, nữ tính. Nắm bắt những cách phối hợp chân váy ôm hiệu quả giúp nàng luôn chủ động tỏa sáng.


Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!