Trao quà tặng, gửi yêu thương mừng ngày phái đẹp
18 Tháng Mười 2021
Trao quà tặng, gửi yêu thương mừng ngày phái đẹp

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, vì thế mà tháng 10 cũng trở nên đặc biệt hơn với món quà xinh đẹp từ HeraDG. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, HeraDG tặng quà cực “độc”, đảm bảo các quý cô sẽ vô cùng yêu thích. Chương trình áp dụng trong tuần lễ vàng từ 16/10-21/10/2021 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.


Chiếc khăn lụa là sản phẩm thiết kế độc quyền được HeraDG dành tặng đặc biệt nhân ngày 20/10 như lời chúc yêu thương với khách hàng. Những chiếc khăn lụa mềm mại, mượt mà cùng họa tiết thời thượng sẽ khéo léo ôm lấy dáng hình, tôn lên làn da xinh đẹp và không kém phần kiêu sa, sang trọng của các quý cô. Nàng có thể sử dụng chiếc khăn linh hoạt trong nhiều phong cách và nhiều hoàn cảnh: trẻ trung, cá tính khi dạo phố hay sành điệu nơi công sở…

Ngoài ra, Hera DG còn áp dụng chương trình ưu đãi tới 50% hàng loạt những sản phẩm best seller. Sở hữu các thiết kế mới nhất của HeraDG chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đây đích thực là cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Nhân ngày tôn vinh Phụ nữ 20/10, HeraDG chúc các Quý cô luôn xinh đẹp và tỏa sáng riêng theo cách của riêng mình, được tự do làm những điều mình đam mê. Đừng quên ghé HeraDG để nhận những món quà đầy yêu thương này nhé!

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!