7 bí kíp thời trang nàng nào cũng nên bỏ túi cho bữa tiệc năm mới
HeraDG có gì mới
03 Tháng Giêng 2023
7 bí kíp thời trang nàng nào cũng nên bỏ túi cho bữa tiệc năm mới

Cứ đến thời điểm năm mới, các cô gái lại phân vân không biết phải chọn cho mình phong cách thời trang nào để phù hợp và tỏa sáng nhất. Hãy để HeraDG gợi ý những phong cách thời trang để bạn có thể biến thành nữ hoàng đêm tiệc cuối năm trong chớp mắt. Không cần phải tốn quá nhiều ngân sách cho việc mua sắm trang phục cho các bữa tiệc cuối năm. Chỉ cần biết biến hóa phong cách thời trang của mình một chút và vận dụng những gợi ý dưới đây từ HeraDG, nàng hoàn toàn có thể tỏa sáng và trở thành nữ hoàng đêm tiệc trong chớp mắt.

    1. ĐẦM ĐEN

    Một chiếc đầm đen không bao giờ lỗi thời và luôn là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho những buổi tiệc hay liên hoan mừng năm mới. Nên giữ mọi thứ thật đơn giản hoặc phối cùng phụ kiện to bản để tạo điểm nhấn cho trang phục.

    2. JUMPSUIT PHÁ CÁCH

    Nếu cảm thấy nhàm chán với phong cách nữ tính quen thuộc, jumpsuit là lựa chọn trang phục tuyệt vời cho những buổi tiệc. 

    3. ĐẦM REN NGỌT NGÀO

    Quay về với sự lựa chọn không bao giờ cũ, những chiếc đầm ren chắc chắn sẽ giúp các bạn gái trở thành nữ hoàng đêm tiệc. Để tránh nhàm chán, các bạn gái có thể chọn những thiết kế hở lưng, cut-out hay khoét sâu ngực.

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!