Diện màu đỏ burgundy quyến rũ như ly rượu vang
HeraDG có gì mới
27 Tháng Mười Hai 2022
Diện màu đỏ burgundy quyến rũ như ly rượu vang

    Quyến rũ và sành điệu, trang phục dự tiệc tông màu đỏ burgundy được sinh ra dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. Lấy cảm hứng từ rượu vang đỏ vùng Burgundy nước Pháp, sắc đỏ burgundy là một trong những gam màu không thể thiếu khi nhắc đến những bữa tiệc rộn ràng dịp cuối năm. Pha trộn giữa đỏ trầm và tím, trang phục dự tiệc mang màu đỏ burgundy luôn mang đến cho người mặc vẻ đẹp cổ điển, sắc sảo nhưng không kém phần thời thượng. Trong không khí mùa lễ hội đang đến gần, hãy cùng HeraDG tìm hiểu công thức mặc đẹp từ gam màu đỏ burgundy dành riêng cho những bữa tiệc cuối năm.

    NỔI BẬT CÙNG ĐẦM ĐỎ BURGUNDY

    Mọi tín đồ sành mốt đều không thể nói không với những thiết kế đầm mang tông màu đỏ burgundy ấn tượng. Từ phom dáng quyến rũ của đầm bodycon, nét bay bổng trong các thiết kế maxi hay nét đẹp đầy mị lực từ những chiếc đầm nhung, đỏ burgundy sẽ mang lại cho bạn vô vàn lựa chọn trang phục dự tiệc trong mùa lễ hội.

    JUMPSUIT

    Nếu bạn không muốn bị gò bó trong những chiếc đầm ôm sát suốt bữa tiệc, hãy thử “đổi gió” cùng thiết kế jumpsuit quyến rũ từ sắc đỏ burgundy. Tinh tế kết hợp cùng một đôi cao gót đen là bạn đã sẵn sàng hòa mình vào không khí tiệc tùng mùa cuối năm rồi đấy.

    PHỤ KIỆN

    Đôi khi bạn không cần phải cố gắng quá nhiều để xuất hiện với diện mạo thật ấn tượng. Chỉ cần tận dụng một chi tiết phụ kiện mang tông màu đỏ burgundy như mũ beret, bốt dài quá đầu gối hay túi xách là đủ để ghi điểm trong mắt người đối diện.


Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!