ÁO PHAO BA LỚP HERADG ĐẠT DANH HIỆU TOP 1 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2023
Sự kiện
29 Tháng Mười Hai 2023
ÁO PHAO BA LỚP HERADG ĐẠT DANH HIỆU TOP 1 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2023

🏆 Tối 17/11, đã diễn ra Lễ tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. Chương trình do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

Đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức, cùng sự tin tưởng lựa chọn từ người tiêu dùng, thương hiệu thời trang HeraDG vinh dự có sản phẩm Áo phao ba lớp xuất sắc giành giải thưởng TOP 1 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH. 

️Là thương hiệu thời trang nữ cao cấp của Tổng công ty Đức Giang – doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam – HeraDG đã giới thiệu với công chúng dòng sản phẩm áo phao với thiết kế hiện đại, cá tính. Dòng sản phẩm này của HeraDG đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng và giới chuyên môn, dần khẳng định được chất lượng, giá thành và vị thế của mình trên thị trường. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là trách nhiệm của HeraDG để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, tích cực sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Áo phao HeraDG còn giúp mỗi người tiêu dùng trở thành một đại sứ thời trang xanh, khi sử dụng vải Recycled Polyester vào thiết kế áo phao. Vải Recycled Polyester được tái chế từ các chai nhựa, đây là công nghệ mới nhất của ngành thời trang thế giới và cũng là xu hướng các hãng thời trang lớn đang hướng tới.

Vải Recycled Polyester vừa thân thiện với môi trường vừa có những tính năng ưu việt như: cản gió, giữ ấm cơ thể, chống tia UV, chống thấm nước, chống bụi bẩn và nấm mốc. Đặc biệt, vải có khả năng chống nhăn hoàn hảo, giúp sản phẩm luôn mượt mà và giữ phom dáng trong suốt quá trình sử dụng.

🎞 Cùng HeraDG theo dõi lại những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ trao giải và tôn vinh sản phẩm Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023.Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!