HeraDG khai trương showroom mới tại 291 Cầu Giấy
Sự kiện
25 Tháng Năm 2024
HeraDG khai trương showroom mới tại 291 Cầu Giấy

Với việc mở rộng hệ thống showroom, HeraDG hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm mới, tiện dụng, giúp khách có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Ngày 16/05/2024, HeraDG đã tổ chức chương trình Grand-opening showroom 291 Nguyễn Văn Cừ với không gian mua sắm hiện đại, thân thiện với môi trường.

MỞ THÊM SHOWROOM MỚI, NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM CHO KHÁCH HÀNG

HeraDG là thương hiệu thời trang nữ cao cấp đến từ Tổng công ty Đức Giang, nổi bật với những thiết kế hiện đại, nữ tính và thời thượng. HeraDG hướng tới không chỉ thời trang mà là một hành trình sống xanh thông qua việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường. Hơn 9 năm đồng hành cùng đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt, HeraDG luôn chú trọng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và không gian mua sắm nhằm đáp ứng linh hoạt sự thay đổi của thị trường, đồng thời mang đến những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm “chỉ có tại HeraDG”.


Sự kiện khai trương showroom mới tại 230 Cầu Giấy là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của thương hiệu cũng như cam kết nâng cao chất lượng, dịch vụ, đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt tới khách hàng. Đặc biệt, không gian showroom mua sắm được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. HeraDG kỳ vọng lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng và đồng hành, để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.


Đến tham dự sự kiện và chúc mừng thương hiệu là sự hiện diện của lãnh đạo của Tổng Công ty Đức Giang, cùng sự góp mặt của khách mời là các biên tập viên của VTV và không thể thiếu sự hiện diện của các khách hàng thân thiết đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng thương hiệu của HeraDG trong những năm qua.Với không gian mở, concept hiện đại, sự chỉn chu của showroom 230 Cầu Giấy đã ghi điểm cộng trong lòng khách hàng ngay từ ngày đầu khai trương. Bên cạnh đó, cách sắp xếp các sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu. Hòa chung vào bầu không khí khai trương, các khách mời và khách hàng đã có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Cùng nhìn ngắm các hình ảnh không gian cửa hàng trong những ngày đầu khai trương:


Hy vọng rằng thời gian tới, HeraDG 230 Cầu Giấy sẽ luộn nhận được sự yêu mến và đồng hành của Quý khách.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!