CHỌN ĐẦM ĐẸP DỰ TIỆC THEO TỪNG DÁNG NGƯỜI
HeraDG có gì mới
07 Tháng Mười 2022
CHỌN ĐẦM ĐẸP DỰ TIỆC THEO TỪNG DÁNG NGƯỜI

    Mỗi vóc dáng với những ưu và khuyết điểm riêng đặt ra bài toán khó cho các cô gái khi chọn đầm dự tiệc. Để chuẩn bị trang phục cho một buổi tiệc, sự kiện, các cô gái phải mất khá nhiều thời gian để chọn ra một bộ cánh ưng ý. Sự hài hòa và cân bằng sẽ mang đến vẻ hoàn hảo cần thiết. Ngày 20/10 dành cho nàng đã đến gần, HeraDG sẽ bật mí cho các nàng cách chọn đầm đẹp mặc đi dự tiệc phù hợp với từng vóc dáng, lại nổi bật thu hút mọi ánh nhìn nhé!


    THÂN HÌNH TAM GIÁC XUÔI

    Với thân hình tam giác xuôi, nàng sở hữu vòng 3 lớn, đầy đặn và có phần vai nhỏ. Vì thế, hãy lựa chọn loại đầm cúp ngực hoặc trễ vai để tăng tỉ lệ phần trên cơ thể. Hạn chế tối đa các thiết kế có màu sắc nổi bật, thiết kế rườm rà ở tà đầm để tránh làm nổi bật phần hông, chân.


    THÂN HÌNH TAM GIÁC NGƯỢC

    Đặc điểm của loại hình cơ thể này là phần góc nhọn sẽ hướng xuống dưới. Đồng nghĩa, bạn sẽ có bờ vai rộng hơn vòng 2 và vòng 3. Ngược lại với thân hình đầu tiên, hãy khéo léo chọn đầm dự tiệc có độ phồng ở phần chân để cân bằng giữa phần vai và hông. Hạn chế chọn kiểu dáng hai dây, cúp ngực nếu bạn không muốn làm lộ khuyết điểm cơ thể.

    THÂN HÌNH CHỮ NHẬT

    Thân hình thước kẻ là một tên gọi khác của loại cơ thể này. Các cô gái sở hữu ba vòng không mấy nổi trội hãy khoe “triệt để” phần tay và đôi chân. Những mẫu đầm dự tiệc có chi tiết ren hoặc bèo nhún sẽ là lựa chọn hay nhằm tạo ảo giác các bộ phận trên cơ thể được “phóng to” hơn.

    THÂN HÌNH TRÒN

    Những nàng sở hữu vòng 2 không được thon gọn hãy áp dụng ngay “tuyệt chiêu” phân tán điểm nhìn trải đều trên khắp cơ thể. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn cổ chữ V gợi cảm, nhấn thắt lưng ở vòng eo nhỏ nhất và khoe đôi chân thông qua thiết kế đầm ngắn hoặc xẻ tà tương tự như thân hình tam giác ngược.

    THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT

    Đây là dáng người đáng mơ ước của các cô gái vì hầu như họ sẽ không còn rối trí trong việc chọn đầm dự tiệc. Nhưng để khoe được đường cong cơ thể, những mẫu đầm ôm sát, đơn giản sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

    HeraDG hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích để giúp các quý cô dễ dàng chọn lựa váy đầm dự tiệc đẹp sang trọng phù hợp, để tôn lên vóc dáng cơ thể và giúp bản thân tự tin hơn trong việc thể hiện nét tính cách riêng của mình. Chúc các quý cô luôn xinh đẹp và rạng rỡ trong tháng dành riêng cho phái đẹp nhé!

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!