HeraDG - Chương trình thiện nguyện "Đông ấm yêu thương"
08 Tháng Mười Hai 2021
HeraDG - Chương trình thiện nguyện "Đông ấm yêu thương"
    “Đông ấm yêu thương” là chương trình thiện nguyện HeraDG phát động tới những khách hàng hảo tâm trên toàn quốc. Chỉ với chiếc áo ấm cũ không dùng nữa, quý khách đã đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn một tấm lòng sẻ chia.


    HeraDG sẽ thu gom các sản phẩm quần áo ấm mà khách hàng không còn sử dụng để làm mới, đóng gói và gửi tặng cho các đối tượng, các khu vực có hoàn cảnh khó khăn.
Thể lệ chương trình như sau:
🔸 Quý khách hàng mang đến hệ thống cửa hàng HeraDG những sản phẩm quần áo ấm không rách, được giặt ủi sạch sẽ (Ưu tiên những chiếc áo phao ấm áp để bảo vệ sức khoẻ trong ngày đông giá rét).
🔸 Đồng thời, khi mang áo phao cũ đến quyên góp, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 30% cho toàn bộ sản sản phẩm áo phao trong BST Cover me mới nhất của HeraDG.
⏰ Thời gian nhận các sản phẩm quần áo trao tặng đến hết 15/01/2022.
    Qua việc "mang đến cuộc sống ý nghĩa thứ hai" cho những chiếc áo phao cũ HeraDG hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm giá trị nhằm thúc đẩy khách hàng của mình dành sự quan tâm nhiều hơn tới môi trường và cộng đồng. Trong chiến lược phát triển thương hiệu thời trang những năm tới HeraDG định hướng sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giảm việc sử dụng tài nguyên không thể tái tạo và tiếp tục tiếp cận nguồn nguyên liệu tái chế.

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!