Trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông cùng HeraDG, ngắm thành phố đẹp nao lòng qua ô cửa
16 Tháng Mười Hai 2021
Trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông cùng HeraDG, ngắm thành phố đẹp nao lòng qua ô cửa
    Tàu điện Cát Linh - Hà Đông được xây dựng thành công và nhiều người đón nhận đã như một dấu ấn, đánh dấu cột mốc quan trọng về sự chuyển mình giữa lòng thủ đô. Nàng đã thử trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông chưa? Cùng HeraDG khám phá về địa điểm đang hot nhất hiện nay này nhé!    Một ngày rảnh rang du lịch Hà Nội, ngắm thành phố trôi qua ô cửa, đến khi những gợn mây trắng trên nền trời xanh chuyển thành áng cam hồng ở vòm cửa nhà ga Yên Nghĩa. Một ngày đẹp trời là như thế!    Đón chào mùa đông theo cách riêng của HeraDG, những chiếc áo phao vốn quen thuộc lại xuất hiện với hình ảnh mới mẻ, thời thượng, tập trung vào các thiết kế mang tính ứng dụng cao.    Hình ảnh quý cô nổi bật và năng động với những thiết kế áo phao cao cấp từ HeraDG trong 𝐁𝐒𝐓 𝐂𝐨𝐯𝐞r 𝐦𝐞 | 𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟏. Đó là những khát khao thể hiện vẻ đẹp của sự độc lập, phóng khoáng nhưng không kém phần sành điệu của quý cô hiện đại. 


    Xuyên suốt BST là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại và chất liệu Recyled Polyester từ nhựa tái chế vừa tôn lên vóc dáng của quý cô, vừa đem đến sự thoải mái tuyệt đối khi mặc. HeraDG mong muốn truyền tải tinh thần năng động và trẻ trung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm với những bộ đồ mới, hiện đại hơn theo cách bền vững.


    Giữa những cơn gió lạnh mùa đông, mong rằng HeraDG sẽ là người bạn đồng hành mang tới sự ấm áp và tự tin để quý cô trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày!

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!