TCT ĐỨC GIANG - TỰ HÀO 3O NĂM THÀNH LẬP
Sự kiện
23 Tháng Mười Hai 2020
TCT ĐỨC GIANG - TỰ HÀO 3O NĂM THÀNH LẬP
    Tổng công ty Đức Giang - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, sau 30 năm xây dựng và trưởng thành đã không ngừng lớn mạnh và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước và Ngành Dệt may Việt Nam.
    HeraDG và DGC tự hào là hai thương hiệu thời trang của Tổng Công ty Đức Giang. Trong sứ mệnh của mình, HeraDG và DGC luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất trên Thế giới.


    

    Sáng ngày 25/12 /2020, tại Hội trường lớn Cung văn hoá lao động Hữu nghị Việt Xô, Tổng công ty Đức Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

        Tới dự chỉ đạo và trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Tổng công ty Đức Giang có đ/c Uông Chu Lưu -Uỷ viên BCH trung ương Đảng, phó chủ tịch quốc hội cùng các đ/c lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương; các đ/c lãnh đạo thành phố Hà Nội, các đ/c lãnh đạo tỉnh Thái Bình, lãnh đạo quận Long Biên, huyện Lạc Thuỷ, phường Đức Giang, xã Bình Yên -Thạch Thất; Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội,các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty, các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước của Tổng công ty, các trường đại học liên kết, các đơn vị bạn trong Tập đoàn dệt may và Hiệp hội dệt may Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

        Về phía Tổng công ty Đức Giang với sự có mặt của đ/c Hoàng vệ Dũng Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể các đồng chí trong HĐQT, ban điều hành TCT, BKS, ban KTNB, BCH Công đoàn, TV Đoàn TN, ban lãnh đạo các công ty thành viên, trưởng /phó các phòng và trung tâm của TCT và lãnh đạo các công ty thành viên; các cán bộ lão thành và các đồng chí CBCNV xuất sắc đại diện cho hơn 8000 cán bộ công nhân viên của Tổng công ty Đức Giang.

         Nhân dịp này Tập đoàn Dệt May Việt Nam cũng tặng Bằng khen cho 8 tập thể và 18 cá nhân xuất sắc đại diện cho hơn 8000 CBCNV trong Tổng công ty.


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Tới dự lễ kỷ niệm, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội – ông Uông Chu Lưu – chúc mừng những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Đức Giang. 

Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Đức Giang – ông Hoàng Vệ Dũng – cho biết, Tổng công ty Đức Giang sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhất mục tiêu đã đề ra cho năm 2021 – 2025 và đến năm 2030, đưa Tổng công ty trở thành doanh nghiệp dệt may thời trang hàng đầu với kim ngạch xuất khẩu trên 200 triệu USD, doanh thu nội địa đạt 2.000 tỷ đồng mỗi năm; thu hút và tạo điều kiện sống tốt nhất cho thêm hàng nghìn lao động, góp phần phát triển an sinh xã hội của địa phương và cả nước.
Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!