HeraDG ra mắt áo sơ mi chất liệu vải vỏ hàu - xu hướng thời trang bền vững cho tương lai
HeraDG có gì mới
14 Tháng Năm 2022
HeraDG ra mắt áo sơ mi chất liệu vải vỏ hàu - xu hướng thời trang bền vững cho tương lai

    Thời trang bền vững là một hành trình liên tục đòi hỏi sự thay đổi và phát triển không chỉ về phương thức sản xuất, quy trình phân phối thân thiện với môi trường, mà còn ở thành phẩm bền vững. Phái đẹp ngày càng gia tăng nhu cầu mặc thanh lịch, sang trọng và có xu hướng lựa chọn những chất liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

    Chất liệu luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, là nền tảng cơ bản nhất để các nhà thiết kế có thể thỏa sức thi triển những ý tưởng sáng tạo của mình. HeraDG tự hào là thương hiệu luôn ứng dụng những đổi mới về chất liệu vải và rất thành công khi cho ra đời những sản phẩm được yêu thích. Nếu như trong mùa đông năm trước, HeraDG chinh phục khách hàng với các sản phẩm áo phao ứng dụng từ vải tái chế Recycled Polyester thì năm nay, HeraDG tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm áo sơ mi được làm từ vải sợi vỏ hàu (Oyster Shell Fabric).


    Hàng năm có từ 6 đến 8 triệu tấn vỏ hàu thải ra trên đại dương gây sức ép nặng nề đối với môi trường biển. Việc tái chế từ chất liệu này được xem là một bước ngoặt lớn trong ngành thời trang. Vải vỏ hàu (Oyster shell fabric) là một dòng vải tính năng được kết hợp giữa hai loại nguyên liệu chính là chai nhựa tái chế và vỏ hàu biển với nhiều đặc tính vượt trội được HeraDG ứng dụng vào sản phẩm áo sơ mi thiết kế.

    Vải vỏ hàu (Oyster Shell Fabric) là một dòng vải tính năng được kết hợp giữa hai loại nguyên liệu chính là chai nhựa tái chế và vỏ hàu biển. Nhiều cuộc nghiên cứu đã kiểm chứng đặc tính vượt trội của vải vỏ hàu như chống tĩnh điện, khử mùi tốt, cách nhiệt và tạo cảm giác mềm mượt cho người mặc.

    Cùng với đó là tính năng cách nhiệt thông minh đến từ bột vỏ hàu với 0.044 w/m - tốt hơn 1/2 lần so với polyester thông thường. Một điểm đặc biệt nữa là bột vỏ hàu là dạng hợp chất vô cơ có thể kết hợp với các thành phần khác nhau nên chất liệu vải có tính dịu nhẹ, mềm mượt.


    Việc tận dụng nguồn chất thải nhựa và vỏ hàu để cho ra một chất liệu mới không chỉ mang tính đột phá cho ngành thời trang mà còn mở ra một bước ngoặt mới trong hành trình sống xanh của nhân loại. Với những đặc tính sinh học ưu việt và ý nghĩa nhân sinh rõ ràng, vải vỏ hàu hứa hẹn sẽ là một chất liệu xanh tuyệt vời cho thập niên mới.    HeraDG tự hào là một trong những thương hiệu trong nước ứng dụng vải vỏ hàu vào các sản phẩm thời trang. Việc tận dụng được nguồn tài nguyên này đã giúp thời trang trở thành ngành tiên phong trong việc hướng đến cuộc sống xanh của nhân loại. Ra mắt dòng sản phẩm áo sơ mi được làm từ sợi vải vỏ hàu, HeraDG muốn đem lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn không chỉ lựa chọn chất liệu an toàn cho da mà còn thân thiện hơn với môi trường sống.

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!