Chất liệu tái chế - Hành trình thời trang bền vững cùng HeraDG
HeraDG có gì mới
04 Tháng Năm 2022
Chất liệu tái chế - Hành trình thời trang bền vững cùng HeraDG

    Thời trang bền vững là một hành trình liên tục đòi hỏi sự thay đổi và phát triển không chỉ về phương thức sản xuất, quy trình phân phối thân thiện với môi trường, mà còn ở thành phẩm bền vững. Chất liệu thân thiện với môi trường đang là xu hướng và dần thay thế các chất liệu khác. Sự xuất hiện của thời trang nhanh (fast fashion) đã thải ra môi trường lượng chất thải lớn khi sử dụng chất liệu rẻ tiền và độ phân hủy sinh học kém. Chất vải này hiện này được rất nhiều thương hiệu thương trang sử dụng. Lý do là để cùng đồng hành với nhân loại để xây dựng một hệ sinh thái xanh.

    Thời trang “xanh” – xu hướng sử dụng vải tái chế đang ngày càng thu hút mọi người. Những chất liệu khác dù được ưa chuộng nhưng sau thời gian sử dụng; chúng có thể bị vứt bỏ. Riêng đối với sợi polyester từ nhựa, chúng vẫn có thể tiếp tục mang đi tái chế. Tạo thành một vòng lặp khép kín liên tục sử dụng và tái chế. Loại vải này không hề khác về chức năng hay cấu trúc hóa học so với những chất liệu còn lại. Chúng có thể được dùng để may đa dạng các loại trang phục từ quần áo mùa hè cho đến trang phục mùa đông. 


    Nhu cầu tiêu dùng hiện nay đang chuyển dịch dần dần sang những sản phẩm tái chế. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu, mang lại tính bền vững và bảo vệ môi trường sống. Thời trang là một trong những cách hiệu quả để truyền thông thông điệp bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các sản phẩm làm từ chất liệu thiên nhiên. “Thời trang xanh” không còn là khái niệm mới lạ, chính vì thế hòa vào dòng chảy và góp phần nhỏ của mình, HeraDG đã cho ra mắt BST Áo phao bằng Recycled Polyester và được khách hàng yêu thích đón nhận.    Với dòng sản phẩm áo phao thiết kế được làm từ sợi vải Polyester tái chế, HeraDG muốn đem lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn không chỉ lựa chọn chất liệu an toàn cho da mà còn thân thiện hơn với môi trường sống. Với sự mở đầu của BST Áo phao bằng chất liệu thân thiện với môi trường, HeraDG tiếp tục trong thời gian tới sẽ ra mắt thêm các chất liệu mới hơn như vải vỏ hàu,..., đem lại các sản phẩm xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

    Môi trường sống xanh đang cần được bảo vệ hơn bao giờ hết. Chỉ một hành động nhỏ như sử dụng các chất liệu vải thân thiện với môi trường trong môi trường may mặc là bạn đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường và ủng hộ thời trang bền vững cho tương lai. Đừng quên ưu tiên lựa chọn chất liệu vải thân thiện với môi trường trong những trang phục hàng ngày cùng HeraDG bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!