Hướng dẫn chọn size đầm chuẩn nhất cùng HeraDG
HeraDG có gì mới
06 Tháng Chín 2023
Hướng dẫn chọn size đầm chuẩn nhất cùng HeraDG

    Làm thế nào để chọn được size đầm chuẩn, phù hợp với số đo, cân nặng và vòng eo của mình khi mà công việc bận rộn, không thể ghé store của HeraDG để trải nghiệm? Nàng hãy tham khảo ngay những cách chọn size vô cùng đơn giản dưới đây.

    1. CHỌN SIZE THEO CÂN NẶNG

    Việc chọn size đầm theo cân nặng chưa chính xác hoàn toàn mà nó còn phụ thuộc vào chất liệu vải nên khi chọn size có thể sẽ chênh lệch 1-2 cm. Trước khi các bạn chọn size quần áo theo cân nặng thì trước tiên bạn nên xem qua thông số chiều cao trước tiên nhé. Vì nếu bạn chọn size quần áo lớn hơn cơ thể thì mình vẫn có thể sửa lại rồi mặc, còn nếu bạn chọn size nhỏ hơn thì không thể nào sửa được. 

    2. CHỌN SIZE ĐẦM DỰA THEO SỐ ĐO

Các hãng thường sẽ đánh số size theo XS, S, M, L, XL, XXL (2XL, 3XL)… Và mỗi size lại có một thông số khác nhau. Vậy nên hiểu được các thông số đo của bản thân sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được size phù hợp với hình thể của mình. 

    3. CÁCH ĐO 3 VÒNG TRÊN CƠ THỂ

    Các thông số cơ bản bạn cần nắm: chiều cao và cân nặng. Các thông số bổ sung: Vòng ngực, vòng eo, vòng mông. 

    Đây chính là một trong những bí kíp để bạn có thể chọn mua được trang phục phù hợp với số đo của mình. Chỉ cần áp dụng những cách này, bạn có thể giúp việc chọn trang phục trở nên dễ dàng hơn rất nhiều rồi đấy!

Để lại bình luận của bạn
Bình luận1

Khách (Ngọc Anh ) một tháng trước

Bài viết ko zoom đc nhỏ quá nhìn ko rõ

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!