Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới
HeraDG có gì mới
04 Tháng Sáu 2024
Cùng HeraDG hưởng ứng ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới

Ngày Môi trường thế giới & ngày Đại dương thế giới

Ngày 5 tháng 6 hằng năm trở nên ý nghĩa và quan trọng đối với môi trường trên toàn thế giới bởi đây chính là “Ngày Môi trường Thế giới”. Về nguồn gốc, ngày Môi trường Thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 5/6/1972 tại Stockholm của Thụy Điển. Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (United Nations Environment Programme) đã chính thức công bố sự kiện trọng đại này và được hơn 150 quốc gia trên thế giới hưởng ứng từ năm 1972 đến nay.

Ngày Môi trường Thế giới có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với môi trường sống của con người trên toàn thế giới. Đây chính là sự kiện giúp cả thế giới cùng nhau khơi lại nguồn cảm hứng, thúc đẩy tư tưởng và hướng về môi trường sống, cùng nhau chung tay thực hiện các hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường.

Mỗi năm sẽ có mỗi thông điệp chính thức khác nhau về ngày Môi trường Thế giới do Tổng thư ký Liên Hợp Quốc quyết định và được thông tin đến các quốc gia và người dân trên toàn thế giới. Thông điệp ấy sẽ bao gồm định hướng về các vấn đề môi trường và bảo vệ không gian xanh được đưa ra để tất cả các quốc gia đều đồng lòng ký kết thực hiện.

Quan trọng hơn hết, đây chính là ngày quan trọng có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa về môi trường tới các em nhỏ - những thế hệ làm chủ Trái Đất của tương lai. Để từ đó, các em sẽ có thể hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và cùng nhau chung tay, góp sức bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Vào dịp này, các hoạt động bảo vệ môi trường sẽ được đẩy mạnh tổ chức trong tuần lễ quanh ngày 5 tháng 6. Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau vào mỗi năm.

Góp mặt tham gia từ năm 1982, Việt Nam cũng đã hưởng ứng rất tích cực ngày hội lớn của thế giới này. Nhờ đó, nước ta có nhiều hoạt động ý nghĩa để dân tộc Việt Nam tham gia hưởng ứng, chung sức bảo vệ môi trường xanh. Đến nay, nước ta đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

Ngoài ra trong tháng 6, còn có ngày Đại dương thế giới (ngày 08/6 hàng năm) do Liên hợp quốc thông qua thể hiện sự nỗ lực, kết nối tất cả mọi người trên toàn thế giới cùng bảo tồn, phát triển bền vững biển và đại dương; cùng tôn vinh những giá trị của đại dương cho sự sống, cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của nhân loại. Đại dương nuôi sống nhân loại và mọi sự sống trên trái đất, nhưng những hiểu biết của chúng ta về đại dương còn rất hạn chế so với sự rộng lớn, bao la của đại dương. Các tác động và hậu quả thảm khốc gây ra cho đại dương đang được báo động ở nhiều nơi trên thế giới.

Cùng HeraDG hưởng ứng những hoạt động góp phần bảo vệ môi trường và đại dương

Trong tình hình ngày càng gia tăng rác thải công nghiệp trong ngành may mặc nói chung, việc áp dụng các giải pháp xử lý hiệu quả là cần thiết để bảo vệ môi trường và xây dựng công nghiệp bền vững hơn. Tối ưu hóa quy trình sản xuất, tái chế và tái sử dụng, đổi mới về vật liệu, quản lý chất thải và tăng cường giáo dục là những bước quan trọng tối ưu để giảm thiểu tác động của rác thải công nghiệp và bảo vệ tương lai của chúng ta.

Luôn cập nhật những xu hướng phát triển liên tục của thời trang trên thế giới, HeraDG đã lựa chọn thời trang bền vững làm hướng phát triển tiếp theo của mình. Thời trang bền vững hay còn gọi là sustainable fashion (eco fashion) được hiểu là sử dụng chất liệu an toàn, có khả năng phân hủy hoặc tái sử dụng. Quy trình sản xuất đảm bảo giảm thiểu chi phí tài nguyên, hạn chế xả thải ra môi trường.

Trong từng sản phẩm, HeraDG truyền tải thông điệp về ý thức và tinh thần bảo vệ môi trường, cũng như mang đến phong cách hiện đại, luôn cập nhật xu hướng thời trang thế giới cho người mặc. Bằng cách nghiên cứu những điểm nổi trội trong quá trình phát triển sản phẩm, HeraDG đã nghiên cứu để cải tiến form dáng và chất liệu vải bền vững với thời gian, góp phần xây dựng phong cách cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Hưởng ứng tuần lễ thời trang xanh, 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝟐𝟎% khi khách hàng mua sắm trải nghiệm những sản phẩm từ chất liệu tái chế Recycled Polyester trong 𝐁𝐒𝐓 “𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘”.


Bước sang năm thứ 10 trong hành trình chinh phục vẻ đẹp phụ nữ Việt, HeraDG ngày càng được khách hàng tin yêu bởi các thiết kế hiện đại, nữ tính và thời thượng. Các sản phẩm của HeraDG không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp các quý cô tự tin tỏa sáng, mà hơn thế nữa là xây dựng một hành trình sống xanh thông qua việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường. Giữ vững tinh thần thời trang bền vững, sự tối giản tôn lên vẻ đẹp thanh lịch nữ tính với kiểu dáng và chất liệu xanh, HeraDG ra mắt 𝐁𝐒𝐓 “𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘” với các sản phẩm từ chất liệu tái chế Recycled Polyester.


Những mẫu thiết kế từ chất liệu Recycled Polyester mới nhất của HeraDG sẽ đồng hành với nàng trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ “xanh” về tinh thần, chất liệu Recycled còn “xanh” với cả môi trường, góp phần vì một tương lai bền vững.

Việc lựa chọn thiết kế chất liệu từ chất liệu tái chế Recycled Polyester không chỉ thể hiện phong cách thời trang cá nhân mà còn là sự chú trọng đến những giá trị bền vững. Nhờ đặc tính hoàn hảo như mềm mại và thoáng khí, thiết kế 𝐁𝐒𝐓 “𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐈𝐓𝐘” sẽ mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc. Bên cạnh đó, chất liệu Recycled Polyester còn có khả năng giữ màu sắc lâu dài và chống nhăn, đảm bảo rằng những thiết kế sẽ luôn tươi mới và bền bỉ suốt thời gian dài.


Từ hành trình thời trang xanh đến thời trang bền vững, HeraDG sẽ cùng nàng lan tỏa nguồn cảm hứng và những giá trị đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. Sản phẩm hiện đã có mặt trên hệ thống cửa hàng HeraDG toàn quốc, mời nàng ghé để khám phá và trải nghiệm nhé!

Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!