Màu sắc trang phục yêu thích nói gì về tính cách quý cô?
HeraDG có gì mới
27 Tháng Mười Một 2021
Màu sắc trang phục yêu thích nói gì về tính cách quý cô?

    Chúng ta thường chọn màu sắc trang phục dựa theo tâm trạng, hoàn cảnh hay thời tiết. Nhưng nàng có để ý rằng luôn có một tông màu được ưu ái hơn hẳn trong tủ quần áo của mình? Nếu nàng nghĩ đó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thì không đâu. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh màu sắc trang phục bạn yêu thích có thể nói lên nhiều điều về cá tính và suy nghĩ. Chúng mang nhiều ý nghĩa tâm lý hơn là một màu sắc đơn thuần trên bề mặt quần áo. Vậy bạn yêu thích màu sắc trang phục nào và điều đó nói gì về quý cô?

ĐỎ TÁO BẠO

    Theo nghiên cứu, đỏ là màu sắc có tính chất kích thích, tác động lên não làm tăng huyết áp và nhịp tim. Xét về mặt tâm lý, màu đỏ thể hiện sự táo bạo, quyết liệt và mạnh mẽ trong tính cách. Nếu nàng bị thu hút bởi những trang phục màu đỏ, chắc hẳn cuộc sống của nàng luôn được dẫn dắt bởi những đam mê không thể ngăn cản, một năng lượng nhiệt huyết và tính cách hướng ngoại đặc trưng. Mặt khác, cũng không có gì lạ khi nàng có xu hướng dễ nóng nảy và gặp khó khăn trong việc kiềm chế cơn tức giận.
VÀNG PHÓNG KHOÁNG

    Nhìn vào màu vàng chắc hẳn ai cũng cảm nhận được độ tươi mới và sự vui vẻ đong đầy trên từng thiết kế. Theo các nghiên cứu màu sắc, những ai yêu thích gam màu này thường có tính cách mơ mộng, thích khám phá, chinh phục và sở hữu khiếu hài hước nổi trội. Những bộ cánh màu vàng cho thấy nàng phù hợp với các công việc mang tính sáng tạo, năng động và yêu cầu lối sống hướng ngoại. 


XANH DA TRỜI BAY BỔNG

    Trái ngược với đỏ, xanh da trời được chứng minh là màu sắc giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp. Từ nghiên cứu đó dễ dàng nắm bắt được tính cách của những tín đồ màu xanh là nhạy cảm, sống hướng nội và hành động theo cảm tính. Tuy vậy, thay vì làm phiền người khác với những mỏi mệt của mình, nàng chọn cách thấu hiểu, chia sẻ và hy sinh, giúp đỡ cho những khó khăn của họ. Một đặc điểm tiêu biểu của những tín đồ màu xanh là trung thành với chủ nghĩa hoàn hảo.HỒNG ĐIỆU ĐÀ

    “Bánh bèo” là cái mác được các bạn trẻ gắn lên màu hồng thời gian gần đây. Quả thật, không thể phủ nhận dáng vẻ nữ tính và yêu kiều mà sắc hồng mang lại trên từng bộ trang phục. Một nghiên cứu màu sắc đã công nhận rằng màu hồng là một trong những biểu tượng của hy vọng. Hãy xem lại có chăng tủ quần áo của nàng đang ngập tràn màu hồng? Nếu thật vậy, nàng chắc hẳn là một cô nàng điệu đà, dịu dàng và đặc biệt lãng mạn.
ĐEN CÁ TÍNH

    Chắc rằng màu đen là gam màu không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi cô gái. Theo các nghiên cứu về tâm lý học, màu đen được xem là chỉ số thể hiện sự uy tín, sức mạnh, tính nghiêm túc và trí thông minh. Thực tế chứng minh những bộ trang phục màu đen phản ánh một gu ăn mặc được chăm chút, tác phong chuyên nghiệp và sở hữu những tham vọng lớn. Ẩn dưới lớp quần áo đó sẽ là “kho tàng” những bí mật mà việc giữ kín chắc chắn là điều kiện tiên quyết.
Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!