HeraDG ra mắt sản phẩm áo phao với những tính năng ưu việt, truyền tải thông điệp thời trang bền vững vì tương lai
HeraDG có gì mới
02 Tháng Mười Hai 2021
HeraDG ra mắt sản phẩm áo phao với những tính năng ưu việt, truyền tải thông điệp thời trang bền vững vì tương lai

    Không thể phủ nhận được, hàng Việt ngày càng đạt được chất liệu hoàn hảo, thiết kế thời trang. So với các thương hiệu quốc tế, thời trang Việt ngày càng đón đầu nhanh chóng các xu hướng. Từ đó tạo ra những sản phẩm tinh tế, phù hợp túi tiền và dành riêng cho thị trường Việt nói riêng. Với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ngành dệt may Việt Nam, thương hiệu thời trang HeraDG - TCT Đức Giang đã ra mắt 𝐁𝐒𝐓 𝐂𝐨𝐯𝐞r 𝐦𝐞 | 𝐖𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟏 mang đến những trải nghiệm mới mẻ với dòng sản phẩm áo phao thiết kế ấm áp, nhiều màu sắc nổi bật thể hiện trọn vẹn yếu tố Năng động và Hiện Đại.


    Với thiết kế tối ưu và quy trình sản xuất công nghệ quốc tế đã tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng ưu việt. Cấu trúc lõi bông siêu nhẹ, siêu mềm kết hợp công nghệ làm ấm tức thì khiến người mặc được giữ ấm tuyệt đối trong thời tiết giá lạnh.
    Điểm nhấn trần bông tạo eo tinh tế, ôm gọn dáng lại đảm bảo giặt máy thoải mái không bị xô bông hay vón cục. Túi trong sâu rộng túi ngoài có khóa kéo tiện lợi, mũ giữ ấm hoàn hảo có thể tháo rời.

    Đặc biệt chất liệu ứng dụng công nghệ nano, chống xước, chống bụi bẩn, chống bám mốc. Lớp ngoài Recyled Polyester chống thấm nước và có thể được gấp gọn cất vào một cách tiện lợi. Bạn có thể thoải mái sử dụng, khi không cần thiết có thể để gọn ở bất cứ đâu, trên bàn, ghế, móc treo, ghế đá... mà không sợ xước vải hay bám bẩn.

    Như vậy, có thể thấy áo phao thiết kế của HeraDG là một sản phẩm siêu tiện lợi, đảm bảo tính thời trang, giữ ấm hoàn hảo bảo vệ sức khoẻ cho người mặc. Trong những năm qua, sản phẩm áo phao HeraDG được khách hàng yêu thích và đánh giá cao, sẵn sàng sánh vai với các sản phẩm đẳng cấp quốc tế, tự tin đánh bại các sản phẩm cùng phân khúc giá trên thị trường.    Từ khâu lựa chọn chất liệu, đầu tư những công nghệ sản xuất hiện đại, nghiên cứu xu hướng thời trang đem lại dòng sản phẩm hoàn hảo với những tính năng ưu việt đến tay khách hàng: chống thấm nước, chống bụi bẩn, chống bám mốc, cản gió và hơn thế nữa. Chất liệu chống bám bụi và giúp người mặc vẫn thoải mái di chuyển trong thời tiết mưa nhẹ của thời tiết thu đông.


    Chất liệu Recyled Polyester tái chế là nguồn cảm hứng bất tận trong thời trang bền vững. Với HeraDG, bước chuyển sang chất liệu vải thân thiện với môi trường đã kích thích đội ngũ làm việc được thăng hoa hơn. Bằng việc cho ra mắt BST áo phao thiết kế sử dụng chất liệu Recycle từ nhựa tái chế, vừa giúp giảm thiểu nhựa thải ra môi trường, vừa giúp bảo vệ làn da của người mặc, HeraDG mong muốn phần nào góp sức mình vào công cuộc thay đổi thói quen thời trang của cộng đồng.
Để lại bình luận của bạn

Không có gì. fo chạy sai luồng dữ liệu !!!